HomeGame Kinh Dị

JU ON: THE GRUDGE [3.7 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ju on: The Grudge là tựa game kinh dị Nhật Bản dựa theo series phim Ju-on nổi tiếng của đạo diễn Takashi Shimuzi, game được sản xuất dành cho hệ máy Wii vào năm 2009 và được các trang mạng đánh giá là một trong những game kinh dị ghê rợn nhất của đất nước mặt trời mọc.

ju-on-the-grudge-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Ju on: the Grudge của Trực Tiếp Game tại đây

Người ta tin rằng, khi một người chết đi với niềm hận thù sâu sắc, một lời nguyền mới sẽ xuất hiện, Kayako Saeki, một người phụ nữ bình thường ở Nerima, Nhật cùng con trai bị giết hại một cách dã man, trước khi chết, cô đã thốt ra một lời nguyền vô cùng khủng khiếp. Lời nguyền đó ứng lên bất kì ai bước vào nhà Saeki hoặc tiếp xúc với những người trực tiếp bị nguyền rủa. Một lần Erika Yamada vô tình tiếp xúc với lời nguyền trong khi đang đi tìm chú chó Ivy tại một nhà máy bỏ hoang, điều đó khiến cả gia đình Yamada gặp nguy hiểm khi cô trở về nhà. Từng thành viên trong nhà phải đối mặt với lời nguyền đó và chỉ khi vượt qua được, gia đình họ mới có thể tự do trở lại.

Cốt truyện của Ju on: the Grudge sẽ chia ra thành bốn câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện được kể lại bằng một nhân vật vốn là thành viên của gia đình Yamada. Câu chuyện thứ năm và cũng là câu chuyện cuối cùng chỉ có thể mở được khi tìm thấy hết các vật phẩm đặc biệt được ẩn giấu trong mỗi câu chuyện kia.

Là một game dành cho Wii nên chắc chắn nó không được đánh giá cao về mặt đồ họa. Tuy nhiên với không gian u ám, tầm nhìn hạn hẹp, âm thanh thực hiện tốt, nhất là bad ending khiến cho không khí của game vốn nặng nề nay còn nghẹt thở hơn, có thể nói game vẫn sẽ làm hài lòng những game thủ dễ tính và những người hâm mộ phim Ju-on.

2. ẢNH & CLIP:

ju-on-the-grudge-1

ju-on-the-grudge-3

ju-on-the-grudge-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*LƯU Ý, JU ON: THE GRUDGE LÀ GAME DÀNH CHO MÁY WII, VÌ THẾ CẦN DÙNG GIẢ LẬP ĐỂ CHƠI ĐƯỢC:

*Link download game: LINK

*Link download phần mềm giả lập Wii Dolphin Emulator: LINK

*Hướng dẫn sử dụng Dolphin Emulator để giả lập:

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Operating system: Windows ® XP / Windows Vista / Windows 7
Processor: Pentium ® Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz / AMD Athlon X2 2.2 Ghz
RAM: 2 GB (2 GB for Vista / 7)
Hard disk space: 4,20 GB
Sound device: compatible with DirectX
Video: 512 MB – NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD4800

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
FATAL FRAME 2 [1.8 GB]

Fatal Frame 2 (hay Fatal Frame II: Crimson Butterfly) là một trong những game kinh dị Nhật Bản được đánh...

Close