HomeGame Kinh Dị

THE JOY OF CREATION: REBORN [500 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Joy of Creation: Reborn là một tựa game thuộc thể loại kinh dị chơi theo góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ phải cố gắng tìm kiếm vật dụng trước khi bị con quái vật bắt được. Game có hệ thống âm thanh được xây dựng rất chân thực, tạo cho người chơi cảm giác bản thân mình chính là nhân vật đang phải đi trong căn phòng ma quái này.

the-joy-of-creation-reborn-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem clip chơi The Joy of Creation: Reborn của Trực Tiếp Game tại đây

Điểm đặc sắc nhất trong The Joy of Creation: Reborn chính là hệ thống âm thanh được xây dựng rất chân thực, tạo cho người chơi cảm giác bản thân mình chính là nhân vật đang phải đi trong căn phòng ma quái này. Tất nhiên, những con quái vật kinh dị trong game, thình lình xuất hiện từ trong bóng tối tấn công người chơi cũng là yếu tố khiến cho bạn không khỏi “đứng hình” khi chơi The Joy of Creation: Reborn.

Thật vậy, tiếng bước chân khi di chuyển, tiếng ồn của mưa ở ngoài trời hay từng tiếng sét nổ, tất cả đều khiến cho người chơi gợi nên nỗi “sợ hãi” khó hiểu, kể cả khi bạn đang ngồi trong phòng sáng trưng, hay xung quanh bạn có người đi chăng nữa.

Việc xây dựng hệ thống âm thanh chân thực khiến cho The Joy of Creation: Reborn trở thành một tựa game kinh dị rất đáng để bạn trải nghiệm, tất nhiên là không phải cho những ai yếu tim. Có lẽ, cảm giác được một lần khám phá đóng vai nhân vật chính trong một bộ phim kinh dị chắc chắn sẽ giúp các bạn càng yêu thích tựa game này hơn.

2. ẢNH & CLIP:

the-joy-of-creation-reborn-2

the-joy-of-creation-reborn-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*ĐÂY LÀ GAME MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN CRACK: TẢI GAME TẠI ĐÂY (ẤN VÀO NÚT DOWNLOAD)

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Windows 7 64-bit or later.
Quad-core Intel or AMD processor, 2.5 GHz or faster.
NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher.
4 GB RAM or more

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE COMA: CUTTING CLASS [150 MB]

The Coma: Cutting Class là tựa game kinh dị creepy do Hàn Quốc sản xuất, game đưa bạn qua một...

Close