HomeGame Sinh Tồn

I AM ALIVE [2 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

I Am Alive là tựa game sinh tồn đi theo lối hành động giải đố, khá giống với dòng game Uncharted, cũng có nhưng pha lèo trèo và chiến đấu mạo hiểm, chỉ khác là rừng rậm nay đã được thay thế bằng những tòa nhà chọc trời và Adam không có nhiều thời gian cũng như sức lực bởi mỗi phút trôi qua, anh sẽ phải trả giá bằng lượng stamina ít ỏi của mình.

1. NỘI DUNG GAME:

Chắc hẳn các bạn đã từng nhiều lần nghe nói đến cụm từ “địa ngục trần gian” từ những câu chuyện được kể truyền miệng hay qua những bộ phim được trình chiếu trên ở rạp. Theo những lời kể thì đó thường là nơi khung cảnh hoang tàn đổ nát, xác người la liệt khắp nơi… Thế nhưng chỉ có những ai thực sự chứng kiến và trải qua khoảnh khắc đó mới có cảm nhận chân thực nhất về nó.

Anh chàng Adam Collins mà chúng ta chuẩn bị nói tới trong I Am Alive chính là người sống sót trong cái được gọi là “địa ngục trần gian” như thế. Adam Collins là một nhân vật được chuyển thể từ bộ phim gốc cùng tên I Am Alive nhưng đã được thay đổi chút ít để phù hợp với thế giới trong game, giờ anh có nhiều tóc hơn và da cũng trắng hơn so với diễn viên chính Will Smith.

Câu chuyện trong game bắt đầu khi một thảm họa xảy ra và tiêu diệt gần như toàn bộ loài người. May mắn thay, Adam Collins không nằm trong số đó và anh quyết định quay trở lại thành phố Haventon để tìm kiếm người thân của mình. Với hi vọng nhỏ nhoi, Adam đã chiến đấu để giành giật sự sống và tương lai cho chính bản thân. Không còn giống như trong phim nữa, nhân vật chính của chúng ta sẽ có ít nới ẩn náu hơn, sẽ nhận được ít sự trợ giúp từ những người còn sống hơn. Chính vì vậy, nếu không thay đổi thói quen dựa dẫm vào người khác thì bạn sẽ nhanh chóng biến Adam trở thành “bữa tối” thịnh soạn cho bè lũ thù địch.

Với việc giới hạn khả năng hoạt động của nhân vật chính bằng stamina, người chơi I Am Alive sẽ phải suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động nếu không muốn biến tên của trò chơi từ “I Am Alive” thành “I Was Dead”… Hệ thống chiến đấu cũng đòi hỏi game thủ phải vận dụng hết công suất cái đầu của mình. Nên nhớ rằng vị anh hùng của chúng ta chỉ là một người thường, không phải sát thủ hay hoàng tử Ba Tư, những người được sinh ra để chiến đấu. Do đó, việc dằn mặt đối phương sẽ là chía khóa để chiến thắng.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

PC MINIMUM REQUIREMENTS
SUPPORTED OS: Windows® XP (SP3), Windows® Vista (SP1), Windows® 7
PROCESSOR: Intel Pentium 4 630 @ 3GHz or AMD Athlon 64 X2 3800+ @2GHz (Intel Core2Duo E4400 or AMD Athlon 64 X2 6000+ recommended)
RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows® Vista, Windows® 7
VIDEO CARD: 256MB VRAM SM 3.0 (512 VRAM, SM4.0 recommended) see supported list*
DIRECT X: DirectX® June 2010
HARD DISK: 2 GB or more
SOUND CARD: DirectX® 9.0c compatible

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ROOT OF INSANITY [3 GB]

Root of Insanity là tựa game kinh dị lấy bối cảnh trong một bệnh viện bỏ hoang mang tên August...

Close