HomeTin Tức

Hướng dẫn tải và chơi THE DIVISION miễn phí cuối tuần này

Like Tweet Pin it Share Share Email

Như công bố mới nhất của Ubisoft, 3 ngày cuối tuần này kể từ hôm nay (từ 15 ~ 18/12/2016) hãng sẽ chính thức cho game thủ toàn thế giới tải và chơi miễn phí tựa game vẫn được ví như bom tấn nhập vai bắn súng The Division. Và để anh em có thể dễ dàng tải và chơi game này, hôm nay Tructiepgame.com sẽ hướng dẫn anh em từng bước cụ thể:

Bước 1: Anh em truy cập vào đây https://uplay.ubi.com/ rồi ấn vào nút Download màu xanh để tải phần mềm Uplay về:

Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm Uplay bên trên về (60mb) thì tiến hành cài đặt, sau khi cài đặt xong chạy Uplay sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập (nếu đã có account) hoặc đăng ký nếu chưa có account). Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí nên anh em làm thoải mái nhé. Sau khi đăng ký xong đăng nhập lại vào Uplay sẽ ra cửa sổ như hình dưới, anh em click vào tab GAME, chọn tiếp tab nhỏ FREE GAME rồi click vào biểu tượng The Division như hình dưới nhé:

Bước 3: Click vào nút màu xanh ‘Add to my game’ sẽ vào 1 cửa sổ mới, tại đây anh em chọn Download, lúc này game sẽ tự động tải về máy. Chúc anh em chơi vui!

*Chú ý: Nếu anh em không thích dùng Uplay mà đang quen dùng Steam thì có thể vào Steam, tìm đến game The Division sẽ thấy có nút Play game miễn phí 3 ngày nhé.

Bối cảnh của The Division được dưa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ. Vào tháng 6 năm 2001, một chiến dịch bí mật đã được triển khai mang tên Operation Dark Winter. Những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ lúc bấy giờ quyết định thử nghiệm việc cho lây lan một dịch bệnh giả, một cuộc diễn tập bí mật với kiểm tra mức độ sẵn sàng của hệ thống xã hội Mỹ trước những vụ khủng bố sinh học. Và kết quả là, cường quốc này thậm chí còn không chống chịu nổi cơn bĩ cực.

Dù rằng là một game với lối chơi hành động chiến thuật với rất nhiều chỗ cover trên bản đồ để giành lợi thế trong các cuộc giao tranh, nhưng tựa game lại đặt nặng tính nhập vai hơn bao giờ hết. Bản thân chính hệ thống nhiệm vụ “offline” được chia thành ba đường chính, đó là hồi phục ba mảng y tế, công nghệ và an ninh của Manhattan. Trong game bạn sẽ chỉ có một kiểu chơi cực kỳ đơn giản: Bắn, nấp, bắn, nấp, giết trùm, kiếm đồ khủng, và lặp lại. Nghe có vẻ đơn điệu, nhưng trong quá trình chơi game, chính cốt truyện mà chúng tôi đề cập ở trên chính là thứ giữ chân game thủ lại với The Division. Đôi khi đó là câu chuyện trong nhiệm vụ phụ, khi người chơi phải đi tìm một người lính bị lạc giữa khu vực toàn những tù nhân vượt ngục lấy tên băng nhóm Rikers, cũng có lúc lại đi tìm thông tin về những dược sỹ với dữ liệu có khả năng tạo ra thuốc chữa căn bệnh chết người.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows® 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Processor: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6100, or better
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 with 2 GB VRAM (current equivalent NVIDIA GeForce GTX 760) | AMD Radeon HD 7770 with 2 GB VRAM, or better – See supported List*
  • DirectX: Version 11

 

HÌNH ẢNH GAME:

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE DWARVES [10 GB]

The Dwarves là tựa game nhập vai hành động góc nhìn từ trên xuống với phong cách khiến nhiều người...

Close