HomeGame Kinh Dị

HOME SWEET HOME [1.6 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Home Sweet Home là tựa game kinh dị do studio non trẻ của Thái Lan sản xuất mang tên YGGDRAZIL, trò chơi gây ấn tượng cực kỳ sâu đậm với bất kỳ game thủ nào từng chơi qua nó khi sở hữu cốt truyện ám ảnh về cô nữ sinh mất tích và những trường đoạn rượt đuổi siêu ghê rợn giữa nhân vật chính với con quỷ máu me đầy mình…

homesweethome-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem clip chơi Home Sweet Home của Trực Tiếp Game tại đây

YGGDRAZIL là một studio non trẻ đến từ đất nước Thái Lan và chưa hề có tên trên bản đồ làng game thế giới, nhưng nhờ học tập từ những sản phẩm chất lượng như Outlast, P.T kết hợp cùng với nét văn hóa Á Đông sẵn có, Home Sweet Home xem ra không phải là tựa game mà game thủ có thể dễ dàng xem thường.

Bối cảnh của Home Sweet Home diễn ra trong một ngôi nhà bỏ hoang tối tăm, và game thủ như thường lệ phải tìm mọi cách để sống sót thoát ra trước sự truy đuổi của con quỷ ghê rợn xuất hiện bất thình lình. Đây là phong cách được sử dụng trong nhiều tựa game kinh dị trong vài năm trở lại đây, mang lại hiệu quả hù dọa cao khi người chơi không hề có khả năng phản kháng và tâm lý lúc nào cũng trong trạng thái “căng như dây đàn”.

Bên cạnh đó thì việc hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus Rift cũng hứa hẹn đẩy trải nghiệm kinh dị của Home Sweet Home lên nhiều lần với góc nhìn người thứ nhất cực kì chân thực. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu thiết bị có giá hàng chục triệu đồng như vậy và hãng phát triển YGGDRAZIL đã rất khôn ngoan khi cung cấp lựa chọn chơi Home Sweet Home như những tựa game kinh dị truyền thống để dễ dàng tiếp cận được với đông đảo giới game thủ.

2. ẢNH & CLIP:

homesweethome-1

homesweethome-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*CHÚ Ý, HOME SWEET HOME MỚI CÓ BẢN DEMO THÔI ANH EM NHÉ:

*TẢI BẢN DÀNH CHO WINDOWS 64BIT:
(chọn link nào cũng được)
LINK 1
LINK 2
LINK 3

*TẢI BẢN DÀNH CHO WINDOWS 32BIT:
(chọn link nào cũng được)
LINK 1
LINK 2
LINK 3

*TẢI BẢN DÀNH CHO KÍNH VR (OCULUS):
LINK

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Intel Core i3 3 GHz
Graphic Card: NVIDIA GeForce GT 640
RAM: 4 GB

 

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

More in Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Thư Viện Game
CALL OF DUTY: MODERN WARFARE REMASTERED [41 GB]

Call of Duty: Modern Warfare Remastered (hay Call of Duty 4 Remastered) là tựa game làm lại của phiên bản...

CALL OF DUTY: INFINITE WARFARE [63 GB]

Call of Duty: Infinite Warfare là phiên bản năm 2016 của series game bắn súng nổi tiếng cùng tên. Rời...

Close