HomeGame Bắn Súng

FRAGMENTED [4.0 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Fragmented là tựa game bắn súng kết hợp sinh tồn – một phiên bản spin off của tựa game nhập vai thế giới mở cực rộng lớn The Repopulation. Chính sự mới lạ độc đáo của tựa game này bên cạnh những chế độ chơi thông thường như đấu đội hoặc phá hủy mục tiêu giống như Call of Duty là thứ tạo ra sự cuốn hút đối với những game thủ thưởng thức.

1. NỘI DUNG GAME:

Fragmented là một game online nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy đề tài giả tưởng. Game thủ sẽ được phiêu lưu trong một thế giới thời tương lai, khi con người đặt chân khai phá những hành tinh mới và phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch kỳ lạ đến từ khắp vũ trụ rộng lớn. Có thể thấy Fragmented có lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 chủ đạo, kết hợp với đó, nhân vật cũng sở hữu hòm đồ với nhiều trang bị đặc trưng. Ngoài khả năng sử dụng súng ống công nghệ cao, người chơi cũng có thể dùng các skill đấm đá, đánh hết sức đẹp mắt.

Lấy ví dụ trong Fragmented game thủ sẽ phải cực kỳ cẩn thận trong việc lựa chọn server, vì sẽ có những cụm máy chủ nếu bạn lỡ để nhân vật của mình chết, bạn sẽ mất vĩnh viễn nhân vật đó. Trong khi lại có những server chỉ cho phép bạn đối đầu với máy trong các trận raid nảy lửa. Tham gia vào game online này, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới mở rộng lớn, đầy chi tiết, cộng với khả năng tương tác cao, thêm vào đó là những trận chiến theo phong cách bắn súng góc nhìn người thứ 3 với tốc độ nghẹt thở.

Nói không ngoa, Fragmented có thể được ví như một phiên bản Mass Effect Online.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

PC MINIMUM REQUIREMENTS

  • OS: 64-Bit OS Required, Windows Vista 64 Bit or Newer.
  • Processor: Dual Core Processor.
  • Graphics: DX10 GPU with 1GB VRAM: NVidia GTX 460/ AMD Radeon 5850.
  • DirectX: Version 10.
  • Storage: 10 GB available space.

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
WHITE DAY: A LABYRINTH NAMED SCHOOL [3.5 GB]

White Day: A Labyrinth Named School là game kinh dị đến từ hãng phát triển Hàn Quốc - Sonnori, game...

Close