HomeGame Chiến Thuật

FIFA 18 [30.8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

FIFA 18 là phiên bản mới nhất của series game bóng đá do EA phát hành, game nhận được vô số đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ. Dẫu biết rằng bất cứ trò chơi nào cũng không thể hoàn mỹ thế nhưng với những gì mà FIFA 18 làm được, trong cuộc chiến vĩnh hằng giữa Konami và EA, năm nay phần thắng có vẻ nghiêng về kẻ đến từ phương Tây vậy.

1. NỘI DUNG GAME:

Nếu chỉ phải dùng hai từ để miêu tả những gì Frostbite 3 đã làm với FIFA 18, thì đó hẳn phải là “Hết sẩy”. Dù phiên bản năm 2017 đã khá xuất sắc thế nhưng đồ họa của game năm nay đã thật sự đạt đến một đẳng cấp khiến chúng ta khó có thể chê bai – trừ một vài ngu xuẩn nho nhỏ trong khâu thiết kế tạo hình. Nếu vẫn cần một đối tượng để tham chiếu thì dòng game NBA2K là một ví dụ tương đối sinh động và hoàn hảo, nhìn chung hai dòng game này có chất lượng đồ họa khá ngang bằng, đẹp và độc. Cùng với rất nhiều các cut-scenes đa dạng được bổ sung cho hầu hết các bối cảnh trong trận đấu, Career hay The Journey, đặc biệt sẽ có những góc máy cận cảnh vào mặt cầu thủ hơn để khoe xử lý đồ họa cùng khả năng tạo hình chân thật của đội ngũ phát triển.

Từ phiên bản FIFA 18, NSX đã mạnh dạn nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mà trong đó nổi bật và ảnh hưởng đến lối chơi nhất bao gồm: Set Piece Rewrite, Active Intelligence System, New Attacking Techniques và Physical Play Overhaul.

  • Set Piece Rewrite: Tính năng này giúp người chơi được tự do lựa chọn khoảng cách lấy đà, góc sút, tốc độ di chuyển của cầu thủ trong các tình huống cố định chứ không còn phụ thuộc hoàn toàn vào đặc trưng của từng cá nhân cầu thủ như trước.
  • Active Intelligence System: đây là tính năng hay tuy nhiên lại khá khó sử dụng khi bạn phải có một sự am hiểu về chiến thuật khá tốt. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp cách chạy chỗ của đồng đội, giúp họ dễ dàng tìm đến các vị trí thích hợp để nhận banh.
  • New Attacking Techniques: đơn giản là làm phong phú hơn khả năng tấn công của đội bóng. Nó đặc biệt hữu ích với các tiền đạo có kỹ năng dứt điểm tốt khi gia tăng độ hiểm hóc cho các cú sút.
  • Physical Play Overhaul: là công cụ giúp tăng khả năng phòng ngự với các pha dùng người che bóng. Tuy nhiên tính năng này tỏ ra tương đối ít khi được sử dụng khi nhịp độ trận đấu cao.

Cảm giác ban đầu của những đường chuyền ngắn trong FIFA 18 nhìn có thể sẽ có một chút chậm chạp nếu người chơi đã quen kiểu bấm là banh được đá trong PES, nhưng điều này vẫn tùy thuộc vào cảm nhận riêng và sở thích riêng của từng người chơi. Nếu bạn cần đẩy nhanh tốc độ của các pha phối hợp ngắn thì giờ đây Passing with Purpose sẽ giúp bạn thực hiện nó dễ dàng hơn với những cải tiến mới.

Sự mới mẻ trong việc thiết lập những pha bóng chết cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ: phạt góc, đá phạt trên 40m, lay-off freekicks, thậm chí là cả ném biên. Về cảm giác ban đầu, nó giống như cơ chế cũ mà EA đã từng dùng rất lâu rồi, từ FIFA 2004. Nhưng lần này, sẽ là một cuộc cách mạng thật sự.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

 

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 10 – 64-Bit
CPU: Intel i3 6300T hoặc tương đương (điểm benchmark: 5,199) – Intel i3 4340 (5,226) và Intel i3 4350 (5,302) là những chip thay thế.
Bên phía AMD là AMD Athlon X4 870K (5,219) – AMD FX-4350 (5,272) và FX-4330 (5,297) là những lựa chọn thay thế.
RAM: 8GB
Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 50 GB
Card màn hình tối thiểu: NVidia GeForce GTX 660 (4,116) 2GB hoặc tương đương * AMD Radeon RX 460 (4,218) / R9 270 (4,258) / R7 370 (4,258)
DirectX: 12

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CUPHEAD [2 GB]

Cuphead là tựa game siêu khó với lối chơi bắn và nhảy thuộc thể loại indie được phát triển và phát...

Close