HomeGame Kinh Dị

FATAL FRAME 2 [1.8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Fatal Frame 2 (hay Fatal Frame II: Crimson Butterfly) là một trong những game kinh dị Nhật Bản được đánh giá cao nhất mọi thời đại, nó có đầy khoảnh khắc ghê rợn và khó đoán khiến người phải há mồm kinh ngạc. Bên cạnh đó, cốt truyện game còn mang đủ yếu tố buồn rầu, bi kịch dã man và khiến người chơi phải suy nghĩ khi có ý định đi thăm một ngôi làng hẻo lánh ở Nhật Bản.

fatal-frame-2-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem clip chơi Fatal Frame 2 của Trực Tiếp Game tại đây

Câu truyện trong Fatal Frame 2 xoay quanh hai chị em song sinh Mio (em) và Mayu (chị). Cả 2 rất thân thiết với nhau, và càng thít chặt hơn sau một biến cố xảy ra khi còn bé. Lúc đó cả 2 đang chạy chơi ở trong một khu rừng trên núi, một vị trí bí mật mà cả hai hay trốn đi chơi. Lúc đó Mayu đang đuổi theo Mio, nhưng có vẻ chếnh choáng, còn Mio thì vẫn mải miết chạy một mình không để ý. Không may Mayu trượt chân và “cày đất” rơi thẳng xuống vực, để lại di chứng là phần chân phải bị lệch khớp khiến cô khó khăn trong việc đi lại. Mio rất ân hận và đã hứa rằng sẽ mãi mãi ở bên Mayu để bảo vệ cô, sẽ không bao giờ bỏ rơi cô một lần nào nữa.

Cả hai bị kẹt lại trong một ngôi làng bí ẩn đã biến mất trên bản đồ, không một vết tích, nhưng bỗng nhiên lại xuất hiện. Trong quá trình tìm đường thoát, cả hai phát hiện ra một bí mật khủng khiếp của ngôi làng được chôn sâu sau những rặng núi hiểm trở. Tại đây có một tục tế người sống man rợ, nhưng đặc biệt hơn lại là sinh đôi, nhằm cầu mong cho động đất không xảy ra (R U FKing kidding me?). Chính người nhỏ hơn phải bóp cổ người lớn hơn, vết thâm đỏ trên cổ người lớn hơn sẽ trở thành con bướm đỏ và bay lên thiên đàng, bảo vệ cho ngôi làng khỏi thiên tai, còn phần xác thì bị ném xuống một cái hố tự nhiên rất sâu trong làng.

Liệu số phận của hai chị em sẽ ra sao? Liệu cả hai có kết thúc được lời nguyền tai họa của ngôi làng và thoát ra, hay lại kết thúc bi thảm như những cặp song sinh trước đó? Câu trả lời phụ thuộc vào người chơi vì game có tới 6 kết thúc.

2. ẢNH & CLIP:

fatal-frame-2-1

fatal-frame-2-3

fatal-frame-2-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*LƯU Ý, ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN FATAL FRAME 2 DÀNH CHO MÁY WII (CÓ TÊN PROJECT ZERO 2), VÌ THẾ CẦN DÙNG GIẢ LẬP ĐỂ CHƠI ĐƯỢC:

*Link download game (chọn 1 trong 3 link): LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

*Link download phần mềm giả lập Wii Dolphin Emulator: LINK

*Hướng dẫn sử dụng Dolphin Emulator để giả lập:

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Windows XP or higher, or Linux, or MacOSX Intel.
Fast CPU with SSE2.
GPU with Pixel Shader 2.0 or greater.
Some integrated graphics chips work but it depends on the model (and only with DirectX 9).

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
EMILY WANTS TO PLAY [2.3 GB]

Emily Wants to Play là tựa game kinh dị nơi bạn vào vai một thanh niên đi giao bánh pizza....

Close