HomeGame Bắn Súng

FAR CRY [3.5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Far Cry là tựa game FPS cực kỳ nổi tiếng trong làng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, được phát triển bởi Crytek và phát hành bởi Ubisoft vào ngày 23/3/2004 trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tựa game là phần đầu trong series Far Cry. Far Cry đã bán được 730,000 bản chỉ nội trong vòng bốn tháng kể từ thời điểm phát hành. Tựa game nhận được phản ứng tích cực của giới chuyên môn. Trước sự thành công của phiên bản đầu tiên này, nhiều phiên bản spin-off đã được phát triển.

far-cry-4

1. NỘI DUNG GAME:

Tựa game theo chân một nhân viên của Lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ bị mắc kẹt trên một quần đảo bí ẩn mang tên Jack Carver. Anh phải tìm kiếm một nữ phóng viên mà anh đã hộ tống đến đây, sau khi thuyền của họ bị phá hủy. Tựa game có bao gồm cả những việc như sáng chế vũ khí sinh học và thay đổi cấu trúc gen của cư dân đảo, với ví dụ rõ nhất là những sinh vật dị dạng trên đảo được tạo nên bởi tên tiến sĩ điên mang tên Krieger.

Địa hình trong Far Cry phân bố với nhiều thể loại. Lấy bối cảnh ở một quần đảo ở Thái Bình Dương, quang cảnh trong game bao gồm những bãi biển, rừng mưa, những hẻm núi cao, hầm mỏ, đầm lầy, và thậm chí là cả núi lửa. Nhiều chi tiết của game từ những căn chòi trên biển đơn giản đến những trại quân đội, đền chùa dưới lòng đất hay những phòng nghiên cứu hiện đại được xây dựng một cách phức tạp. Một vài trong số những mê cung này được dựa trên pháo đài của quân Nhật từ Thế chiến thứ hai.

Khu rừng mưa nhiệt đới trong game cung cấp cho cả người chơi lẫn kẻ thù chỗ nấp để ẩn náu. Kẻ thù phản ứng một cách sinh động đối với chiến thuật và hành động của người chơi. Nếu một tên lính đơn thương độc mã phát hiện ra Jack, hắn ta sẽ thường chạy đi để tìm cứu viện, cảnh báo với bọn lính đánh thuê bằng súng bắn pháo hiệu. Kẻ thù sẽ phốt hợp với nhau để áp sát, bao vây từ nhiều phía và bắn dụ người chơi, khiến chúng có lợi thế chiến thuật đối với Jack, người mà đổi lại có thể phát hiện kẻ thù và đánh dấu chúng trên bản đồ của mình bằng một chiếc ống nhòm đặc biệt có khả năng nghe lại cuộc đối thoại của quân địch bằng cách chỉ chiếc ống nhòm về phía chúng.

2. ẢNH & CLIP:

far-cry-2

far-cry-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Supported OS: Windows® 2000/XP (only)
  • Processor: AMD Athlon™ 1 GHz or Pentium® III 1 GHz
  • Memory: 256 MB
  • Graphics: 64 MB DirectX® 9.0b-compliant graphics card (see supported list*)
  • Sound: DirectX 9.0b compliant PCI card (Sound Blaster Audigy series recommended)
  • DirectX: DirectX 9.0b or higher
  • Hard Disk Space: 4 GB

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
HALF-LIFE 2 [Bản gốc và cả Episode 1, 2] [10 GB]

Half Life 2, Half Life 2: Episode 1 và Half Life 2: Episode 2 là 3 phần nối tiếp nhau...

Close