HomeGame Chiến Thuật

F1 2017 [34.2 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

F1 2017 là phiên bản mới nhất của series game đua xe F1 kinh điển, game dành cho cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Với F1 2017, người chơi sẽ trở thành tay lái cự phách, cùng những tay đua khác tham gia giải vô địch đua xe trên những cung đường độc nhất vô nhị và thách thức mọi giới hạn tốc độ.

1. NỘI DUNG GAME:

F1 2017 sở hữu dàn siêu xe F1 hoàn toàn khác với hệ thống xe đua thông thường. Nếu đã từng lái các mẫu xe đua khác, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa các mẫu xe trong F1 2017 so với ngay chính các mẫu xe trong game F1 trước đó. Sự khác biệt được khẳng định ngay từ trong những cảm giác đầu tiên của người chơi khi điều khiển xe đua, khiến người chơi cảm nhận được tính đẳng cấp rất riêng của dòng xe F1 như hệ thống xử lý và tay lái A.I thông minh.

Ngoài các mẫu siêu xe F1 có sẵn, F1 2017 còn bổ sung thêm 12 mẫu xe cổ điển từ McLaren, Williams, Ferrari, Red Bull và Renault. Bên cạnh đó, F1 2017 mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ chơi, khiến người chơi đôi khi phải phân vân không biết nên thử thách với vòng đua nào trước tiên. Các vòng đua của F1 2017 bao gồm: Time Trials giới hạn thời gian, chế độ Grand Prix mang đến những giải đua thế giới, chế độ nhiều người chơi trực tuyến, chế độ Championship hay chế độ Career nâng cao.

Qua mỗi vòng đua của F1 2017, cảm giác về tốc độ của xe sẽ càng được khắc họa rõ nét hơn; đây cũng là đặc điểm giúp người chơi phân biệt được phong cách đua xe F1 khác với phong cách đua xe của NASCAR và các game thể thao tự động khác. Đặc biệt, game F1 2017 còn áp dụng các luật lệ và nguyên tắc đua xe tương tự như trong giải đấu F1 thực tế như nghiêm phạt người chơi do lái ẩu, nhờ thế những người chơi sẽ nhanh chóng học được các quy tắc của giải đua vốn rất nổi tiếng này.

F1 2017 được thiết kế với hệ thống nhân vật thông minh, bao gồm các tay lái nhà nghề như Sebastian Vettel, Lewis Hamilton và Kimi Raikkonen. Đây sẽ là thách thức đáng kể đối với người chơi trong suốt các level của chế độ Career. Cái khó của dòng game thể thao là làm sao giữ được sức hút đối với các game thủ theo thời gian, tuy nhiên F1 2017 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất của giải đấu F1.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • Processor: Intel Core i3 530 or AMD FX 4100.
  • Memory: 8 GB RAM.
  • Graphics: Nvidia GTX 460 or AMD HD 5870.
  • DirectX: Version 11.
  • Network: Broadband Internet connection.
  • Storage: 30 GB available space.
  • Sound Card: DirectX Compatible Soundcard.

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MARS 2030 [13.6 GB]

MARS 2030 là tựa game phiêu lưu thế giới mở thực tế ảo, bạn sẽ vào vai trò của một...

Close