HomeGame Kinh Dị

THE EVIL WITHIN [48 GB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Evil Within là tựa game kinh dị mới nhất của Shinji Mikami (chính là người đã tạo ra Resident Evil, seri game kinh dị nổi tiếng nhất thế giới), nó được thừa hưởng đầy đủ những yếu tố kinh dị đã làm nên tên tuổi của ông và thậm chí còn vượt quá sự kỳ vọng của các fan. Không quá khi nói rằng The Evil Within là một chuyến du hành xuống địa ngục.

the-evil-within-2

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi The Evil Within, của Trực Tiếp Game tại đây

Bóng tối luôn làm con người cảm thấy sợ hãi, và nó là yếu tố đầu tiên mà tất cả các phim cũng như game kinh dị khai thác. Trong The Evil Within, sẽ không có một nguồn ánh sáng nào khác ngoài chiếc màn hình máy tính bạn đang nhìn vào và màu xanh hiu hắt của đèn numlock ở keyboard. Nó thật sự là một “nút hoảng loạn” khi bạn hét toáng lên và vô tình đập vào bàn bàn phím.

Bạn vào vai thám tử Sebastian Castellanos, người được điều đến bệnh viện tâm thần Beacon để điều tra những sự việc kì lạ nơi đây. Khi tới hiện trường, trước mắt anh là khung cảnh hỗn độn với xác chết, máu ở khắp nơi cùng cuộn băng ghi hình một bóng người bí ẩn đã ra tay tàn sát toàn bộ lực lượng tuần tra. Cố gắng sống sót sự truy đuổi của những sinh vật kì dị, bạn sẽ vén được bức màn bí mật đằng sau địa điểm kinh hoàng này cũng như tìm ra nhân vật có gương mặt biến dạng trong bộ độ trắng toát là ai.

Trong The Evil Within,, bạn thường không ngừng bị quấy rối bởi những con quái lâu la. Nhưng trên đường từ trại tỵ nạn sang tòa biệt thự bị bỏ hoang, bạn lại hoàn toàn được tự do, với một sự yên tĩnh đến đáng sợ, và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, không có mội nơi nào trong game là an toàn.

2. ẢNH & CLIP:

the-evil-within-1

the-evil-within-3

the-evil-within-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Link file Việt hóa: http://shink.me/wWuSs – Cảm ơn Gametiengviet.com đã Việt hóa tựa game này
*Password bản patch Việt Ngữ: gametiengviet.com@offline

*Hướng dẫn: sau khi cài game xong, các bạn vào thư mục PROPHET để chép crack, xong chép patch Việt Ngữ vào thư mục cài game, chạy patch và thưởng thức.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
CPU: i7 hoặc CPU 4-core tương đương
RAM: 4GB
VGA: GTX 460 1GB VRAM
HDD: 50GB

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE SIMS 4 [8 GB] [Việt hóa]

The Sims 4 là phiên bản tiếp theo của dòng game giả lập (simulation) xây dựng gia đình với điểm...

Close