HomeGame Bắn Súng

ECHO [7GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Echo là tựa game hành động bí mật mới ra mắt bởi Ultra Ultra, một studio game indie mới thành lập với nhân sự từng đảm nhiệm vai trò phát triển những phiên bản Hitman cũ. Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với những bản sao của chính bản thân bạn, bên trong một tòa lâu đài khổng lồ. Cả hành lang toàn địch. Đèn thì không tắt được. Giơ súng lên hạ gục một bản sao, cả chục bản sao khác sẽ lấy chính hành vi bạn vừa làm, copy nó để chống lại chính bạn.

1. NỘI DUNG GAME:

Trong game, bạn vào vai En, một người đang điều tra những thứ kỳ quái trong một trạm vũ trụ có tên Palace, với mục đích đưa một con người rất thân với cô quay trở lại từ cõi chết. Bầu không khí của game vừa quái dị, kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và kiến trúc cổ điển châu Âu, cùng những chi tiết cốt truyện li kỳ của một bộ phim trinh thám nơi En phải tìm hiểu về giáo phái mà chính ông nội cô đã tạo ra.

Những giờ phút đầu tiên, game có thể chậm rãi để bạn làm quen, thế nhưng khi nó trở nên kịch tính, hãy cẩn thận vì nó có thể khiến bạn nghẹt thở đấy! Echo: Tựa game đầu tiên mà người chơi đi… dạy quái cách giết mình Trong Palace, những bản sao của En, được gọi là Echo xuất hiện. Bất kỳ lúc nào bạn mở cửa, nhặt đồ, giải đố, những con quái vật này cũng tự học theo. May mắn thay trong game, có hai giai đoạn “ngày” và “đêm”.

Trong khi Palace đang có ánh sáng, mọi thứ bạn làm đều sẽ bị ghi lại. Thế nhưng để đưa trạm vũ trụ này đến giai đoạn “đêm”, bạn sẽ phải làm một số hành vi khác nhau chứ không thể nào đứng im chờ đợi được. Trong khi màn đêm buông xuống, đối thủ vẫn sẽ có thể hạ gục bạn, nhưng chúng sẽ không thể học được gì từ bạn để chống lại bạn đâu. Nghe qua thì có vẻ khó hiểu và khó tiếp cận, nhưng Echo, may mắn thay, giới thiệu người chơi đến với ý tưởng gameplay này một cách chậm rãi và kiên nhẫn để bạn quen nhất có thể. Hãy cẩn thận với mọi thứ bạn làm. Trước đó nếu bạn tìm cách vào thang máy, đến chu kỳ kế tiếp lũ Echo sẽ vào thang máy “như người lớn”.

Nếu bạn dùng súng hạ gục một trong số những con Echo, trong chu kỳ sau đừng mơ chúng đuổi bắt bạn bằng tay không. Mọi thứ bạn làm đều được sử dụng để chống lại chính bản thân bạn. Echo: Tựa game đầu tiên mà người chơi đi… dạy quái cách giết mình AI của game thực sự không hề dễ đoán một chút nào. Bạn có thể nấp ở một bờ tường, ngó ra để phát hiện ra một con Echo, một nhân vật máy không hơn không kém đang rón rén bò tới chỗ bạn ẩn nấp, chẳng khác gì chính bạn đang điều khiển nó cả. Tổng kết lại, Echo là một tựa game có chiều sâu và độc đáo mới lạ. Nó không đem lại cảm giác đối thủ bị nhốt trong cùng căn phòng với mình, bạn thích làm cỏ lúc nào cũng được mà thay vào đó, nỗi sợ hãi và căng thẳng luôn song hành với người chơi, chí ít là cho đến lúc đèn tắt.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Intel Core 2 Duo (or Dual Core)
CPU SPEED: Info
RAM: 1 GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: GeForce 6600
FREE DISK SPACE: 10 GB

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
HOME SWEET HOME [5 GB]

Home Sweet Home là tựa game kinh dị do studio non trẻ của Thái Lan sản xuất mang tên YGGDRAZIL,...

Close