HomeGame Nhập Vai

DURANGO [ANDROID 100MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Durango là tựa game di động (game mobile) sinh tồn do Hàn Quốc sản xuất với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi, tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chiến đấu với nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác. 

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem clip chơi Durango của Trực Tiếp Game tại đây

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn…Không chỉ phải chiến đấu với những sinh vật khổng lồ thời tiền sử mà người chơi còn phải đối mặt với các phe phái đối nghịch trong cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Về bối cảnh, Durango đưa người chơi vào một thế giới mang hơi hướm Jurassic Park với những bình nguyên hoang sơ và các giống loài khủng long khổng lồ. Giữa vùng đất đầy rẫy hiểm nguy, người chơi sẽ phải dựa vào nhau để sinh tồn và tạo lập nên các cộng đồng vững mạnh. Ở đó bạn có thể săn bắt hay hái lượm để đảm bảo nguồn sống cho bản thân cũng như thu về lượng tài nguyên quý giá. Game thủ tại đây sẽ được trải nghiệm hệ thống gameplay kết hợp giữa yếu tố nhập vai và sinh tồn, đòi hỏi kỹ năng sống và việc tính toán cẩn thận trong chiến đấu.

Từ con số không game thủ sẽ dần gây dựng cho mình những ngôi làng riêng, xây cất và mở rộng với nhiều loại công trình khác nhau. Với một nền kinh tế nhỏ diễn ra ngay trong lòng cộng đồng, người chơi cũng sẽ cơ hội đầu tư vào các ngành nghề như may vá, chế tác hay luyện kim.. Tất nhiên với việc đi theo phong cách MMORPG, Durango còn cho người chơi tham gia vào các trận đấu Boss cực kỳ hoành tráng. Những loài khủng long quý hiếm với kích thước khổng lồ sẽ đòi hỏi một số lượng lớn game thủ tham gia chiến đấu và áp dụng chiến thuật tài tình nếu muốn hạ gục.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

1- CHƠI TRÊN ĐIỆN THOẠI (ANDROID):

*Tải file xapk về tại đây: LINK XAPK
*Tải phần mềm apkpure về tại đây: LINK APKPURE

*Sau khi tải file xapk game durango về anh em copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ điện thoại
*Sau khi tải APKPure về anh em cài đặt phần mềm này lên điện thoại android của mình rồi mở phần mềm ra, click vào biểu tượng menu (3 dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải, rồi chọn đến tab APK/XAPK MANAGEMENT, tại đây anh em sẽ thấy biểu tượng game Durango, click vào INSTALL để cài game thôi, sau đó thoát ra màn hình điện thoại sẽ thấy icon game nhé!

*Lưu ý: hiện tại iOS chưa chơi được, ae chịu khó giả lập trên máy tính nhé.

2- CHƠI GIẢ LẬP TRÊN MÁY TÍNH (BLUESTACKS):

*Tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks 3 tại đây: LINK BLUESTACKS 3
*Tải file xapk về tại đây: LINK XAPK
*Tải phần mềm apkpure về tại đây: LINK APKPURE

*Copy file xapk game vào thư mục C:\ProgramData\BlueStacks\Engine\UserData\SharedFolder (cài BlueStacks 3 xong mới có thư mục này)
*Mở Bluestacks lên, ấn vào nút Install APK ở menu góc dưới bên phải, chọn đến file apk APKPURE đã tải ở trên để cài.

*Cài xong APKPURE thì anh em mở phần mềm ra, click vào biểu tượng menu (3 dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải, rồi chọn đến tab APK/XAPK MANAGEMENT, tại đây anh em sẽ thấy biểu tượng game Durango, click vào INSTALL để cài game thôi, sau đó thoát ra màn hình điện thoại sẽ thấy icon game nhé!

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 10, Windows 7
  • Processor:  Intel Core i5-680  (passmark 3500) or higher processor with virtualization extensions enabled in the BIOS
  • Graphics: Intel HD 5200 (passmark 750) or higher
  • RAM: 4GB or higher

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES