HomeGame Bắn Súng

DUKE NUKEM FOREVER [3 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Duke Nukem Forever là phiên bản năm 2011 của tựa game bắn súng Duke Nukem từng rất nổi tiếng trong lịch sử. Bối cảnh của game là thế giới lại bị lũ quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm, và tất nhiên không ai có thể ngăn cản được chúng và cứu thế giới ngoài vị anh hùng của chúng ta, Duke Nukem. Những tên quái vật ngoài hành tinh cùng những con boss khổng lồ cũng không thể cản được bước chân của người anh hùng này.

duke-nukem-forever-4

1. NỘI DUNG GAME:

Duke – nhân vật chính trong Duke Nukem Forever vẫn là nhân vật mà chúng ta từng biết – thô lỗ không thể tả xiết, luôn luôn tìm cách “vui vẻ” với bất kì phụ nữ nào trong tầm tay, không bỏ lỡ cơ hội nào để trích dẫn thoại từ các bộ phim hành động cấp hai (qua cổ họng gằn đặc của Jon St.John)… Mặc dù không thể chối cãi được sự “bồi hồi” khi được thưởng thức lại những cảm giác cũ của giai đoạn 80 hoàng kim, cảm giác chính của người chơi vẫn là một nhân vật cổ lỗ, gượng gạo và hoàn toàn không thích hợp cho một tựa game Next-Gen.

Công bằng mà nói, hạng mục bắn súng của trò chơi rất vui. Kho vũ khí của trò chơi, bao gồm đủ món quái chiêu như tia thu nhỏ, súng phun băng, hàng đống shotgun và thậm chí là cả cú đẩm của Duke – mang lại một chiến trường thực sự hỗn loạn nhưng hứng khởi. Lượng trùm trong game khá nhiều và xuất hiện khá dày đặc trong game cũng có thể coi là một điểm cộng – chúng đều rất to lớn và dai sức, cho phép bạn thỏa sức sống lại cảm giác bắn và chạy đã không xuất hiện từ nhiều năm nay.

Về mặt bố cục, trò chơi có quá nhiều trường đoạn được tái sử dụng – chẳng hạn như các cảnh người chơi sử dụng giàn pháo để bắn hạ phi thuyền. Sự cũ kĩ của các kĩ thuật được sử dụng để phát triển game khiến cho những đoạn đua xe đồ chơi trở nên vô cùng rề rà và buồn tẻ. Thêm vào đó, về mặt thiết kế màn chơi, bạn hầu như sẽ không thấy cải tiến gì đáng kể trong các đoạn giải đố mở đường – trùng lặp và thiếu sáng tạo hơn hẳn so với các đầu game trước.

2. ẢNH & CLIP:

duke-nukem-forever-1

duke-nukem-forever-2

duke-nukem-forever-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP/Vista/7
CPU: Intel Core 2 Duo @ 2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 @ 2.0 Ghz
RAM: 1 Gb
HDD: 10 Gb free
GFX RAM: 256 MB
GFX: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon HD 2600 or better

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
BATMAN: ARKHAM CITY [12 GB]

Batman: Arkham City là tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rocksteady Studios và được Warner Bros...

Close