HomeGame Kinh Dị

DREADOUT [3 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dreadout là tựa game kinh dị đặc sắc do Indonesia sản xuất lấy đề tài một nữ sinh bị lạc trong một ngôi trường ma ám. Hãy tưởng tượng, bạn đang bị mắc kẹt trong một ngôi trường vào ban đêm. Không có chút ánh sáng, tất cả lối ra vào đều bí khóa trái, đó chính là cảm giác của bạn khi chơi trò chơi này!

dreadout-2

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem clip chơi Dreadout của Trực Tiếp Game tại đây

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều fan sành sỏi của thể loại kinh dị có thể nhanh chóng nhận ra DreadOut học tập khá nhiều từ Fatal Frame. Người chơi vào vai Linda Melinda – nữ sinh người Indonesia với nhiệm vụ giải quyết các câu đố cũng như chiến đấu chống lại thông qua chức năng chụp ảnh từ chiếc điện thoại.

Thông thường người chơi điều khiển Linda dưới góc nhìn người thứ ba nhưng cách duy nhất để tiêu diệt ma là sử dụng camera của chiếc smartphone. Tương tự như Fatal Frame, khi ở khoảng cách đủ gần hình ảnh trên máy ảnh sẽ bóp méo và chụp ảnh tại thời điểm đó sẽ gây sát thương cho lũ ma quỷ. Một số loại ma có thể bị tiêu diệt bằng cách chụp liên tục, số khác khó nhằn hơn thì đòi hỏi bạn phải chụp đúng điểm yếu của chúng.

Ngoài nhiêm vụ tiêu diệt những bóng ma bạn cũng sẽ gặp phải nhiều câu đố trong quá trình chơi, từ tìm đường, chìa khóa để mở các vật dụng và nhìn chung chúng tương đối khó. Các nhà phát triển đã trợ giúp người chơi khi thiết kế màn hình game phát ra ánh sáng xanh nhạt mỗi khi xung quanh Linda đang có thứ gì đó quan trọng, nhưng tìm ra chúng cũng không phải là công việc dễ dàng gì.

2. ẢNH & CLIP:

dreadout-1

dreadout-3

dreadout-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 / 8 – 64 bits
Processor: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT or AMD Radeon HD 3830 or Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM minimum 128 Bit
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 5 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DRAGON BALL XENOVERSE 2 [11 GB]

Dragon Ball Xenoverse 2 là phiên bản thứ 2 của tựa game lấy đề tài vũ trụ các nhân vật...

Close