HomeGame Hành Động

DRAGON AGE: INQUISITION [45 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dragon Age: Inquisition là tựa game nhập vai chiến thuật không chỉ đánh dấu cho sự trở lại đầy ngoạn mục của tượng đài nhập vai thế kỉ 21, mà còn góp phần tái khẳng định vị trí hàng đầu của hãng phát triển BioWare trong cộng đồng game. Đối với BioWare, họ đã dám mạnh dạn thay đổi các giá trị xưa cũ của huyền thoại Dragon Age: Origins bằng những cải tiến tốt đẹp hơn

dragon-age-inquisition-4

1. NỘI DUNG GAME:

Dragon Age: Inquisition bắt đầu bằng việc nối tiếp sự kiện của phiên bản trước, khi cuộc chiến giữa hai thế lực Mage và Templar đang dần lên tới đỉnh điểm. Mối hiểm họa trong game giờ đây không chỉ đơn giản là một thế lực tà ác từ “trên trời rơi xuống” như huyền thoại Dragon Age: Origins, mà nó còn bao gồm các cuộc xung đột giữa các phe phái, tôn giáo khác nhau, phần nào phản ánh lịch sử chiến tranh của nhân loại ở đời thực.

Bên cạnh với 9 người đồng hành trên, xuyên suốt Dragon Age: Inquisition, nhân vật chính của chúng ta sẽ còn chạm trán với vô vàn nhân vật khác cùng với những câu truyện riêng, cũng như những “người quen” vốn đã từng đồng hành cùng chúng ta ở hai phần game trước. Các lựa chọn trong Dragon Age: Inquisition giờ đây không còn được phân chia rạch ròi thành ba tính cách mềm mỏng – hổ báo – hài hước như trước, mà hoàn toàn phụ thuộc vào những gì mà chính người chơi cho là hợp lý.

Game đã hoàn toàn loại bỏ các kỹ năng hồi máu “bá đạo”, đồng thời hạn chế số lượng bình máu có thể mang theo. Các kỹ năng của từng lớp nhân vật được cân chỉnh sao cho thật cân bằng, sở hữu cả ưu điểm lẫn khuyết điểm. Môi trường chiến đấu xung quanh cũng được thiết kế theo hướng khuyến khích người chơi tận dụng. Bên cạnh đó, điểm tấn công của các con trùm trong Dragon Age: Inquisition cũng được chia ra làm nhiều bộ phận khác nhau.

2. ẢNH & CLIP:

dragon-age-inquisition-1

dragon-age-inquisition-2

dragon-age-inquisition-5

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack 30GB

*Khuyến mãi link chia nhỏ 5GB 4share: http://shink.me/yli3r

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Windows 7 hoặc 8.1 64-bit
CPU: AMD quad core CPU @ 2.5 GHz, Intel quad core CPU @ 2.0 GHz
System RAM: 4 GB
VGA: AMD Radeon HD 4870, NVIDIA GeForce 8800 GT
Graphics Memory: 512 MB
Dung lượng ổ cứng: 26 GB
DirectX 10

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION [16 GB]

Sleeping Dogs: Definitive Edition là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game gốc Sleeping Dogs, đây là game...

Close