HomeGame Hành Động

DMC: DEVIL MAY CRY [8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

DmC: Devil May Cry là phiên bản reboot của series game hành động chặt chém Devil May Cry được phát triển bởi Ninja Theory dưới sự bảo trợ của ông trùm Capcom. DmC: Devil May Cry đưa người chơi trở về với những sự kiện diễn ra trước series game “gốc”, theo chân một Dante trẻ tuổi với những quyền năng mới mẻ trong cuộc chiến chống lại các chủng loài ma quỷ đến từ Ma Giới tại thành phố bí ẩn Limbo City.

dmc-devil-may-cry-4

1. NỘI DUNG GAME:

Cốt truyện của DmC: Devil May Cry tương đối đơn giản, Dante, một tay thợ săn quỷ trẻ tuổi vướng vào cuộc chiến với đội quân bóng tối mà kẻ cầm đầu không ai khác chính là Mundus, chúa tể loài quỷ dữ và cũng từng là người anh em vào sinh ra tử với cha của anh, chiến binh huyền thoại Sparda. Thông qua tổ chức the Order, mà cầm đầu lại là Vergil, người anh song sinh của Dante, chàng trai trẻ bắt đầu cuộc chiến với những thế lực to lớn một mặt kiểm soát thế giới loài người đang u mê và lạc lối, mặt khác cố gắng xóa sổ những thợ săn quỷ còn sót lại như Dante.

Nếu như những phiên bản Devil May Cry trước đây gây ấn tượng với người chơi thông qua phong cách đồ họa đậm chất cổ điển, với những công trình kiến trúc Gothic hoành tráng, thì DmC qua bàn tay của Ninja Theory lại là một thái cực khác.

Nét cổ điển vẫn còn đó, nhưng bao trùm lên trên tất cả là phong cách u ám của một thế giới bị kiểm soát bởi quỷ dữ, và đối nghịch lại với sự u ám, là những mảng màu tương phản không hề dịu mắt một chút nào, là những bức vẽ graffiti thể hiện sự nổi loạn và bất cần của nhân vật chính. Có thể nhiều người sẽ không thích hình tượng Dante cũng như thế giới mà Ninja Theory tạo ra vì nó rời xa phong cách truyền thống của series, nhưng nếu đứng trên phương diện một trò chơi độc lập, mặt hình ảnh của game thật sự không có gì đáng để phàn nàn.

2. ẢNH & CLIP:

dmc-devil-may-cry-1

dmc-devil-may-cry-3

dmc-devil-may-cry-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

*Link 4share: Part 1Part 2Part 3

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
  • Processor: AMD Athlon™ X2 2.8 GHz or better, Intel® Core™2 Duo 2.4 Ghz or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Hard Disk Space: 8 GB free hard drive space
  • Video Card: ATI Radeon™ HD 3850 or better, NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
  • DirectX®: 9.0c or greater
  • Sound: Standard audio device

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CRYSIS 3 [14 GB]

Crysis 3 là phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng FPS đồ họa khủng là Crysis, game có...

Close