HomeGame Nhập Vai

DIVINITY: ORIGINAL SIN [9 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Divinity: Original Sin kế thừa những tinh hoa của thể loại game nhập vai cổ điển, “chăm chút” cho hợp thời hơn và vận dụng những bí thuật sáng tạo của mình để làm cho bản thân trở nên thật hấp dẫn! Thật khó có thể mong đợi gì hơn ở một sản phẩm chất lượng hàng AAA với cái giá chỉ bằng 2/3 so với thông thường. Mỗi giây phút đắm chìm vào vùng đất Rivelion là người viết lại cảm thấy rằng tình yêu với game nhập vai trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

1. NỘI DUNG GAME:

Divinity: Original Sin lấy bối cảnh từ trước phần đầu tiên của Divine Divinity, người chơi sẽ vào vai hai vị thợ săn (Source Hunters) trên đường tới thị trấn Cyseal thuộc vùng Rivelion để phá án vụ giết người bí ẩn. Không ngờ, họ vướng phải nhiều vấn đề còn phức tạp hơn khi vừa giải quyết cuộc xâm lăng từ lũ Orc hiếu chiến, vừa ngăn chặn sự xuất hiện của bình đoàn Undead trỗi dậy do một thế lực bí ẩn đằng sau.

Người chơi không chỉ điều khiển duy nhất một nhân vật chính – người dẫn đầu và luôn đưa ra quyết định cho các cuộc hội thoại như các dòng game nhập vai thông thường. Ở Divinity: Orignal Sin hướng tới người chơi một tầm nhìn mới, khi chính mình có thể tạo ra 2 nhân vật chính có thể khác nhau về mọi mặt, nhưng luôn song hành hỗ trợ lẫn nhau. Trước một số tình huống nhất định đòi hỏi quyết định khó khăn của người chơi, bạn có thể khiến hai nhân vật cãi cọ và tạo ra mâu thuẫn, khắc họa tính cách riêng của từng nhân vật chính theo ý muốn của bạn. Và để quyết định người chiến thắng trong đoạn hội thoại, đôi khi bạn phải… chơi trò “oẳn tù tì”. Có lẽ điều này sẽ hứng thú ở mục chơi Coop khi có 2 ngươi chơi chung với nhau, hơn là ngồi một mình tự độc thoại cho cả hai bên.

Ngoài ra, số lượng nhiệm vụ phụ trong game không nhiều so với các tựa game RPG khác, nhưng chúng lại đa dạng và không hề tạo cho người chơi cảm giác nhàm chán, đôi lúc nhiệm vụ này lại đan xen vào nhiệm vụ kia tạo nhiều hứng thú, hấp dẫn cho người chơi. Việc nhà làm game chú trọng vào chất lượng hơn số lượng luôn là một dấu hiệu tốt cho các sản phẩm thuộc dòng game nhập vai.

Divinity: Orignal Sin mang chút yếu tố giải đố khi bạn phải đọc thông tin, mò mẫm các cần gạt cửa hoặc chìa khóa bị che giấu duới thùng gỗ hay bức tranh trên tường, buộc nguời chơi phải chú tâm quan sát mọi ngõ ngách của khu vực. Một số thông tin có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhờ vào sổ sách mình đã từng đọc trong chuyến hành trình, nhưng “đừng bao giờ tin hết hoàn toàn những gì bạn đã đọc”.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*** LƯU Ý: ĐÂY LÀ BẢN DIVINITY: ORIGINAL SIN ENHANCED EDITION (nâng cấp đồ họa) nhé:

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: DirectX 11 Compatible GPU
DirectX: Version 11
Hard Drive: 10000 MB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
NARUTO SHIPPUDEN: ULTIMATE NINJA STORM 3 [14 GB]

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, gọi tắt là Naruto Storm 3, là tựa game phiêu lưu hành động kết...

Close