HomeGame Nhập Vai

DIVINITY: ORIGINAL SIN 2 [20 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Divinity: Original Sin 2 là tựa game nhập vai truyền thống nối tiếp thành công của phiên bản đầu tiên từng ra mắt cách đây vài năm. Sự tự do của nó là độc nhất vô nhị, khó có thể tìm thấy trong bất kỳ tựa game nào và đó chắn chắn sẽ là bản sắc chính khiến cho trò chơi trở thành cái tên sáng giá nhất của năm 2017. Tuy vậy, Divinity: Original Sin 2 ngoài lối chơi cực kỳ hấp dẫn thì cũng vô cùng nổi tiếng về mức độ phức tạp của nó, nếu là một người mới bắt đầu tiếp cận game thì hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp khi không biết nên bắt đầu từ đâu.

1. NỘI DUNG GAME:

Nếu như bạn đã từng chơi qua Divinity: Original Sin và biết được mức độ tự do và sáng tạo mà trò chơi mang lại, thì chắn chắn bạn vẫn sẽ hài lòng khi biết rằng Divinity: Original Sin 2 vẫn giữ nguyên sự sáng tạo đó và mở rộng nó tới một quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào cốt lõi, người viết xin được liệt kê những cái mới của trò chơi trước. Đầu tiên là hệ thống Tag (nhãn) và Origin (cội nguồn), khi bạn khởi tạo nhân vật (chỉ một nhân vật thay vì hai như trước), lựa chọn chủng tộc và một số Talent của nhân vật mà mình muốn, thì trò chơi sẽ tự động gán nhãn dựa theo thông tin về nhân vật của bạn và chúng sẽ được dùng để cấp những lựa chọn hội thoại mới trong quá trình chơi. Yếu tố này càng được củng cố khi xuất hiện lần đầu trong Divinity: Original Sin 2 là các nhân vật chính có xuất xứ đã được viết sẵn và sở hữu tuyến truyện của riêng mình.

Đổi mới tiếp theo của Divinity: Original Sin 2 có thể sẽ gây đôi chút tranh cãi, đó là hệ thống hội thoại trong game giờ đây được thiết kế theo phong cách “gián tiếp”, nôm na là các câu thoại từ những nhân vật của game giờ đây sẽ không phải là câu nói cụ thể nữa, mà chúng được bày trí theo kiểu thuật lại. Ví dụ như thay vì nói rằng “ta sẽ truy tìm và xóa sổ ngươi bằng mọi giá!” thì giờ đây, câu thoại sẽ trở thành “đe dọa rằng hắn sẽ không bao giờ trốn thoát được”.

Cuối cùng, chiến đấu trong Divinity: Original Sin 2 không có quá nhiều thay đổi trừ một số chiêu thức mới mẻ nhưng vẫn có một số điểm đáng chú ý. Các cung thủ giờ đây có khả năng “bẻ cong” đường đi của mũi tên, giúp nhân vật tấn công địch thủ nằm ngoài tầm nhìn của mình. Hỗ trợ cho hệ thống “phá vỡ định luật vật lý” trên là ảnh hưởng của sự thay đổi bề mặt nơi mà nhân vật chạm đất, nhân vật đứng trên cao sở hữu tầm nhìn xa hơn và có khả năng tấn công tầm xa được tối ưu hơn (gây thêm sát thương phụ, vv…). Mỗi nhân vật giờ đây sở hữu chỉ số chắn đỡ sát thương vật lý (Physical) và phép thuật (Magical) riêng hỗ trợ cho việc chống lại tình trạng “spam” các đòn đánh gây hiệu ứng đặc biệt.

Bạn sẽ gặp phải những kẻ lừa lọc, dối trá, lươn lẹo và chỉ nghĩ đến bản thân mình, bạn sẽ gặp những kẻ dùng năng lực của mình để cường hào áp bá, bạn sẽ gặp những tín đồ bị ruồng bỏ bởi thánh thần của họ và tìm cách lấp đầy chỗ trống đó bằng những thực thể đáng ngờ. Lòng trung thành, bội phản, bi kịch và niềm tin là những thứ sẽ trám đầy lý trí của nhân vật chính trong suốt thời lượng của Divinity: Original Sin 2, bởi tông điệu hài hước của phần đầu được thay thế bởi lối kể chuyện khéo léo và mạch lạc hơn.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i5 or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 35 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DIVINITY: ORIGINAL SIN [9 GB]

Divinity: Original Sin kế thừa những tinh hoa của thể loại game nhập vai cổ điển, “chăm chút” cho hợp...

Close