HomeGame Sinh Tồn

DISTRUST [700 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Distrust là một game sinh tồn có góc nhìn từ trên xuống đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ hơn nhiều so với zombie hoặc quái vật. Hầu hết bọn chúng đều là sản phẩm của trí tưởng tượng chứ không hề có thật. Game này cũng có một số yếu tố thú vị dựa trên cơ sở đồng đội, đấy là còn chưa kể đến việc người chơi phải tận dụng môi trường sao cho có lợi nhất. Ngoài ra còn có một điều đáng chú ý là cốt truyện của game phiêu lưu sinh tồn Distrust được thiết kế dựa trên phim kinh điển có tên là The Thing.

1. NỘI DUNG GAME:

Trong game Distrust, người chơi được phép tự do thành lập một đội bao gồm 3 nhân vật khác nhau, trong đó mỗi nhân vật sở hữu các khả năng đặc biệt và cũng có các điểm yếu riêng. Người chơi có thể điều khiển từng nhân vật riêng lẻ ngay khi bắt tay vào thực hiện hành động giống như trong một game nhập vai cổ điển có góc nhìn từ trên xuống nhưng mọi thứ không quá phức tạp như vậy. Dù mục tiêu chính của người chơi là tìm kiếm một lối thoát ra khỏi trạm nghiên cứu lạnh giá nhưng cũng có một việc quan trọng khác cần làm là chống lại cơn buồn ngủ để tránh bị loạn trí.

Nếu các nhân vật chìm vào giấc ngủ thì sẽ bị sụt giảm sức lực và dần dần trở nên phát điên. Tuy nhiên, có những lúc nhân vật vẫn cần nghỉ ngơi để tiếp tục cuộc hành trình. Vì thế, sau một khoảng thời gian nhất định, nhân vật sẽ cảm thấy quá mệt mỏi và lâm vào trạng thái ảo giác khiến gameplay thay đổi hoàn toàn. Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời của game chiến thuật phiêu lưu sinh tồn Distrust.

Vì game chiến thuật sinh tồn Distrust có góc nhìn từ trên xuông nên đã hạn chế phần nào chất lượng đồ họa. Trái lại, các khu vực trong nhà trông khá ấm cúng, có vẻ như đã được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết dù đôi lúc người chơi có thể cảm thấy hơi khó khăn trong việc phân biệt các vật thể xuất hiện trên màn hình. Hiệu ứng âm thanh cũng không đến nỗi tệ. Tóm lại, Distrust là một game sinh tồn chiến thuật vừa hấp dẫn vừa độc đáo theo cách rất riêng.

2.ẢNH VÀ CLIP

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý Intel Pentium Dual CPU E2180 2.00 GHz trở lên
  • Bộ nhớ 4 GB RAM
  • Đồ họa GeForce 600M / ATI Radeon HD 5450 (1 GB)
  • DirectX phiên bản 9.0c
  • 2 GB dung lượng lưu trữ còn trống

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MAFIA 2 Việt hóa [8 GB]

Mafia 2 (hay Mafia II) là tựa game nhập vai thế giới mở đã được Việt hóa hoàn toàn lấy...

Close