HomeGame Bắn Súng

DISHONORED: DEATH OF THE OUTSIDER [28.8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dishonored: Death of the Outsider là tựa game hành động và cũng là một bản mở rộng độc lập không liên quan đến tới 2 người đàn anh Dishonored và Dishonored 2 của nó. Death of the Outsider sẽ như một hồi kết, khép lại câu chuyện về Đế Chế Đảo Quốc (Empire of the Isles). Phần nội dung của nó cũng sẽ hướng về the Outsider ngọn nguồn của những bi kịch diễn ra trong dòng game Dishonored.

1. NỘI DUNG GAME:

Sự kiện trong Dishonored: Death of the Outsider diễn ra khoảng 6 tháng sau kết thúc của Dishonored 2, lúc này kết hoạch của Delilah đã bị Emily triệt phá. Billie Lurk tạm chia tay Emily (tùy vào lựa chọn nhân đạo của game thủ) và tìm cách giải cứu Daud, bắt đầu kế hoạch tiêu diệt “kẻ giât dây” The Outsider.

Trong Dishonored: Death of the Outsider, game thủ sẽ lại theo chân Billie trở lại thành phố biển Karnaca với một vài thay đổi lớn nhỏ.Ngoài những khu vực quen thuộc trong Dishonored 2 trước đây, Karnaca trong Dishonored: Death of the Outsider sẽ được bổ sung thêm một vài khu vực mới nhưng chỉ được Arkane Studios tiết lộ thông qua một vài hình ảnh minh họa phác thảo ban đầu. Ngược lại, một số địa điểm trong Karnaca cũng được thay đổi về mốc thời gian để mở ra một số chi tiết liên quan đến một mốc thời gian song song khác.

Đối mặt với The Outsider, đồng nghĩa với việc Billie phải chạm mặt các kẻ thù mới sinh ra từ không gian Void. Các sinh vật này mang hình dáng của những mảnh đá trong Void, sinh ra từ Void, nên khả năng cao sự xuất hiện ở thế giới bên ngoài của chúng phụ thuộc vào “tâm đen” của Billie cao hay thấp. Tất nhiên, chắc chắn những sinh vật này sẽ là đối thủ đáng gờm cho người chơi.

Do lấy mốc thời gian sau những sự kiện trong Dishonored 2 khoảng nửa năm, nên người chơi cũng không có cơ hội được gặp lại Corvo hay Emily hoặc cốt truyện của Dishonored: Death of the Outsider sẽ không bị tác động bởi hai nhân vật trên. Đồng sáng lập Arkane Studios – Harvey Smith cho biết, cả Corvo và Emily sau khi đoạt lại vương vị phải bắt đầu khôi phục lòng tin của người dân, dọn sạch hết những tàn tích của Delilah ở Dunwall cũng như xây dựng lại Empire of the Isles.

2.ẢNH VÀ CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB or better
FREE DISK SPACE: 60 GB

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ECHO [7GB]

Echo là tựa game hành động bí mật mới ra mắt bởi Ultra Ultra, một studio game indie mới thành lập với...

Close