HomeGame Bắn Súng

DEUS EX: MANKIND DIVIDED [76 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Deus Ex: Mankind Devided được biết đến là một tựa game bắn súng hành động, tuy nhiên sẽ là sai lầm nghiêm trọng nếu bạn chỉ chăm chăm vào những yếu tố bắn, giết. Hệ thống hình ảnh và âm thanh trong game có thể coi là những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sự hoàn hảo của game sẽ được thể hiện từ hình ảnh, âm thanh cho đến lối chơi và cuối cùng sẽ kết thúc bằng nội dung ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

1. NỘI DUNG GAME:

Nếu như hình ảnh và âm thanh là những gia vị làm tăng thêm độ quyến rũ thì lối chơi chính là thành phần cơ bản khiến cho “món đặc sản” Deus Ex: Mankind Divided trở nên hoàn hảo. Những nhiệm vụ phụ trong Deus Ex: Mankind Divided đầy đa dạng, một số còn sở hữu nhiều kết cục khác nhau và Eidos cũng không ngần ngại đưa một số thông điệp nhân văn về xã hội và mặt tối của công nghệ vào những tuyến truyện nhỏ nhưng hấp dẫn này.

Về căn bản, lối chơi của Deus Ex: Mankind Divided không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm Deus Ex: Human Revolution. Nó sử dụng một công thức gần như hoàn hảo với lối thiết kế mềm dẻo trong lối chơi, do đó chỉ cần một số tinh chỉnh nhỏ là quá đủ để tạo nên một trải nghiệm hơn cả lối chơi nhập vai đơn thuần.

Tùy vào ý thích của từng người chơi, các bạn có thể hướng nhân vật của mình đi theo những phong cách khác nhau. Nếu bạn thích phong cách bí ẩn, lựa chọn hàng đầu cho các bạn sẽ là khả năng tàng hình, thiết bị giảm tiếng bước chân, dao găm, súng gây mê… Nếu bạn thích phong cách ồn ào và cực ngầu, các loại súng đạn cỡ lớn, hiện đại hay sức mạnh mới của Adam Jensen mang tên “Titan” – phủ lên nhân vật một lớp kim loại chống sát thương, chính là những thứ bạn cần.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack 24GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7.1SP1 or above (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i3-2100 or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)
Storage: 45 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE LONG DARK [1.4 GB] [Việt hóa]

The Long Dark là tựa game sinh tồn khá nổi bật khi sở hữu phong cách đồ họa cel-shaded khá...

Close