HomeGame Hành Động

DEADPOOL [6 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Deadpool là tựa game nhập vai hành động lấy đề tài về chàng siêu anh hùng “bựa” cùng tên trong vũ trụ Marvel. Nếu cốt truyện của các tựa game khác được đánh giá bởi các từ ngữ như “tuyến tính”, “bất ngờ”, “đột phá”, “phức tạp”… thì cốt truyện của Deadpool chỉ có thể dùng từ “nhảm nhí” để nói về nó.

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Deadpool của Trực Tiếp Game tại đây

Điểm qua một chút về Deadpool nếu bạn chưa biết hắn là ai. Tên thật là Wade Wilson, Deadpool ban đầu xuất hiện trong vai trò phản diện, nhưng rồi sau đó đã trở thành siêu anh hùng sát cánh cùng những dị nhân chống lại các thế lực đen tối. Trải qua nhiều sự kiện không mấy tốt đẹp, Deadpool có cho mình những sức mạnh tuyệt vời, nhưng song song đó là bản chất kì quái, lập dị và thói nói nhiều không thể nào thay đổi được, khiến anh được đặt cho biệt danh “Merc with a Mouth”. Và đội ngũ High Moon Studios đã rất thành công trong việc khắc họa hình tượng nhân vật độc đáo này.

Với bản tính nói nhiều, Deadpool sẽ không ngừng phát thanh bên tai game thủ về đủ chuyện trên trời dưới đất, nhưng không phải một cách lung tung mà lại tùy theo hoàn cảnh đang diễn ra. Bạn sẽ bật cười khi Deadpool chê bai một con mini-boss, không những một lần mà là liên tiếp sỉ nhục, khiêu khích cho đến khi nào mục tiêu nằm xuống mới thôi. Hoặc khi anh chàng bất bình, ghen tị mỗi khi một nhân vật nào đó xuất hiện quá nhiều trong trò chơi mà mình là nhân vật chính. Thậm chí gã còn thường xuyên mắng mỏ người chơi về tội… làm rơi camera và than vãn nó đắt đỏ thế nào, như thể bạn là người quay phim của gã vậy.

Ngoài cận chiến, Deadpool còn có thể sử dụng súng, và khi đó, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bắn súng góc nhìn thứ 3 giống như Just Cause hay Army of Two. Trong khi nhắm và “căn” head-shot, người chơi vẫn có thể thoải mái nhảy nhót, di chuyển, Deadpool không khác gì một “siêu Rambo” cả.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack 3,5GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 / Windows® 8
Processor: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 processor or better
Memory: 2GB RAM
Graphics: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD4850 with 512MB RAM or better
DirectX®: DirectX® 9.0c or later
Hard Drive: 16 GB free hard drive space
Internet: Internet connection required for activation.

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
TITANFALL 2 [42 GB]

Titanfall 2 là tựa game bắn súng nổi bật năm 2016 với nền tảng đồ họa cực bóng bẩy cộng...

Close