HomeGame Bắn Súng

DEAD SPACE 3 [5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dead Space 3 là phần thứ 3 của series game kinh dị nổi tiếng cùng tên. Người chơi vẫn sẽ phải trải qua những tình huống căng thẳng khi phải đối mặt với quái vật ngoài hành tinh, tuy nhiên phạm vi của cuộc chiến sinh tồn này đã thay đổi, mở rộng hơn rất nhiều chứ không còn thu hẹp như trước nữa.

dead-space-3-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Dead Space 3 của Trực Tiếp Game tại đây

Cốt truyện của Dead Space 3 bắt đầu ở thời điểm hai tháng sau khi thoát khỏi trạm không gian Sprawl trong phần trước. Lúc này Isaac và Ellie vô tình gặp được John Carver – một quân nhân còn sống sót sau thảm họa Necromorph tại hành tinh Uxor. Trong hành trình truy tìm và tiêu diệt tận gốc mầm mống của thực thể The Marker, họ khám phá ra một hành tinh phủ đầy tuyết trắng có tên Tau Volantis. Bỗng một sự cố xảy ra, con tàu của họ bị hút vào quỹ đạo của hành tinh đó. Isaac và John may mắn gặp được nhau còn Ellie thì bặt vô âm tín. Và thế là một lần nữa, họ dấn thân vào hành trình đầy rẫy hiểm nguy nhằm hé lộ bức màn bí mật của Tau Volantis, nguồn gốc của The Marker và quan trọng nhất là tìm được Ellie rồi thoát khỏi “địa ngục băng tuyết” này.

Sự đáng sợ ngày nào vẫn được giữ nguyên trong Dead Space 3 tuy mang nhiều chất hành động hơn trước. Khả năng di chuyển, lăn sang bên của Isaac giúp cho việc né tránh đòn tấn công của bọn Necromorph dễ kiểm soát hơn. Sự di chuyển linh hoạt này cũng tỏ ra vô cùng hữu ích trong các trận đánh căng thẳng với những con quái vật mang kích thước khổng lồ, buộc người chơi phải vạch ra chiến lược hợp lý để sử dụng tài nguyên cũng như năng lượng stasis và telekinesis một cách hợp lý nhất. Với số lượng Necromorph đông đảo, hung hãn và ngay trên “hang ổ” là một hành tinh lạnh giá tuyết phủ khiến mọi hoạt động trở nên khó khăn thì việc các trận đánh điên rồ và đẫm máu diễn ra thường xuyên là điều tất nhiên.

Đặc sản của Dead Space phải kể đến những pha chiến đấu không trọng lực rất hấp dẫn và chúng đã được nhà sản xuất tăng cường phạm vi lên rất nhiều qua môi trường rộng lớn hơn cùng các đối thủ là những quả mìn nguy hiểm tạo sự thích thú nơi game thủ . Đối thủ của Isaac kì này ngoài những gã bị thịt Brute cho đến “quả bom nổ chậm” Exploder, cạnh đó còn có nhiều chủng loại mới như Super Slasher với tốc độ cực nhanh vây lấy người chơi liên tục hoặc bọn Lurker mới với khả năng bám phía sau người chơi từ khoảng cách cả trăm mét, các tên lính bị nhiễm dịch cùng Slasher.

2. ẢNH & CLIP:

dead-space-3-1

dead-space-3-2

dead-space-3-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshareLink fshare là bản repack 5 GB.

down-4shareLink 4share là bản repack 5 GB.

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Windows XP/Vista/7;
Processor: 2.8 GHz or equivalent;
Memory: 1 GB (XP), 2 GB (Vista or Windows 7);
Hard drive: 10 GB minimum plus space for saved games;
Video Card: 256 MB VRAM NVIDIA GeForce 6800 or better, ATI X1600 Pro or better

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CASE: ANIMATRONICS [1 GB]

CASE: Animatronics là tựa game kinh dị indie có màu sắc cực đáng sợ sẽ khiến bạn chết khiếp khi...

Close