HomeGame Bắn Súng

DEAD ISLAND: RIPTIDE [7 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dead Island: Riptide (ở đây là bản Definitive Edition) là tựa game kinh dị phần tiếp theo của Dead Island lấy bối cảnh ngay sau khi 4 nhân vật chính lên trực thăng thoát khỏi khu nghỉ mát. Họ đã gặp một chiếc tàu chiến của quân đội, nhưng dịch bệnh không hiểu sao đã lan lên tàu, gây nhiễm cho thủy thủ đoàn và cơn ác mộng lại bắt đầu, kéo hi vọng của họ theo những cơn sóng và biến mất tăm sau khi đánh vào bờ.

dead-island-riptide-2

1. NỘI DUNG GAME:

Khung cảnh đầu tiên hiện ra với 4 nhân vật chính của chúng ta đang di chuyển trong một hòn đảo bị tàn phá bởi cơn bão lớn. Mọi thứ hầu như không có gì thay đổi: từ Suicider có cơ thể to lớn và ung nhọt mọc khắp người, Butcher mang hình dạng con người, tóc dài và bị cụt 2 cánh tay, Ram mặc áo khoác bó sát, miệng đeo mặt nạ, The Drowner có đôi mắt to màu đỏ, người dính đầy chất nhờn… sẽ chào đón bạn trong địa ngục Dead Island: Riptide.

Nước ở khắp mọi nơi, Có rất nhiều nhóm người dùng thuyền di chuyển thông qua các hòn đảo. Những xác sống thì nổi lềnh bềnh trên sông và khi thuyền bạn lướt qua, “đương nhiên” là chúng sẽ tỉnh giấc và bám vào thành thuyền kéo người chơi xuống sông để “làm thịt”. Tôi tự hỏi rằng sẽ có  thêm sự xuất hiện của một dạng xác sống mới đại loại như cá bị nhiễm dịch bệnh hay không? Có thể lắm chứ.

Xây dựng bảo vệ nơi an toàn là một nhiệm vụ  mới trong game. Bạn sẽ xây dựng hàng rào với hệ thống rào chắn và gài mìn xung quanh để đảm bảo rằng lũ zombie sẽ không dám lảng vảng. Khi di chuyển, thuyền sẽ phát ra những tiếng động gây ồn rất lớn và kéo lũ xác sống đến nên việc đặt mìn xem như là món quà chào đón của bạn dành cho những vị khách không mời này. Không chỉ có một loại mìn nổ mà còn có cả mìn hóa học, mìn âm thanh…

2. ẢNH & CLIP:

dead-island-riptide-3

dead-island-riptide-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*CHÚ Ý: ĐÂY LÀ BẢN NÂNG CẤP ĐỒ HỌA DEAD ISLAND: RIPTIDE DEFINITIVE EDITION NHÉ:

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 Ti / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX® compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DEAD ISLAND DEFINITIVE EDITION [7 GB]

Dead Island Definitive Edition là bản nâng cấp đồ họa của tựa game kinh dị thế giới mở cực kỳ...

Close