HomeGame Hành Động

DARKSIDERS WARMASTERED EDITION [21 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Darksiders Warmastered Edition là tựa game nhập vai chiến đấu mang đâm phong cách chặt chém truyền thống và cũng là phiên bản làm lại trên độ phân giải full HD của phiên bản Darksiders đầu tiên dành cho PC và các hệ console mới PS4 và Xbox One. Game nói về cuộc chiến chống lại 4 kỵ sĩ tượng trưng cho Nô dịch (Conquest), Chiến tranh (War), Đói kém (Famine), và Chết chóc (Death).

darksiders-warmastered-edition-4

1. NỘI DUNG GAME:

Với các pha hành động, Darksiders Warmastered Edition vay mượn khá nhiều ý tưởng từ God of War, từ tính cách cuồng bạo “sát thần diệt quỷ” của nhân vật War cho đến cả hệ thống chiến đấu mạnh mẽ quen thuộc. Vũ khí chính của War là thanh kiếm to lớn Chaoseater, với những đòn đánh uy lực tột cùng. Bên cạnh đó War còn có thể sử dụng thêm các vũ khí hỗ trợ như chiếc lưỡi hái khổng lồ, súng ngắn hay phi tiêu bốn cạnh (học hỏi từ chiếc boomerang trong The Legend of Zelda). Kết hợp các thứ vũ khí này với nhau bạn sẽ tạo ra những tuyệt chiêu liên hoàn hiệu quả nhưng với khá nhiều thứ vũ khí thì hệ thống điều khiển trong game trở nên phức tạp, đôi khi phải tốn một khoảng thời gian mới có thể tương đối thuần thục được.

Dù đem đến cho người chơi những trận đấu ác liệt và cuồng bạo đầy hấp dẫn, nhưng ngược lại các trận đấu trùm trong game lại không khó hơn các trận đấu thông thường bao nhiêu. Tuy có thân hình to lớn và dai máu, nhưng các đòn tấn công của các con trùm khá đơn giản và dễ đoán trước nên chỉ cần mất chút thời gian là người chơi có thể hạ gục được chúng dễ dàng. Đây quả thật là điều đáng tiếc bởi lẽ ra các trận đấu trùm phải là những điểm nhấn để lại nhiều cảm xúc thì lại quá đơn giản và ít ấn tượng.

Vigil Games đã có quyết định sáng suốt là xây dựng hệ thống màn chơi có chiều sâu với nhiều câu đố lồng ghép, một yếu tố học hỏi từ dòng game nổi tiếng The Legend of Zelda, khiến thời lượng và tính hấp dẫn của game tăng lên đáng kể. Nhờ vậy mà 2 mảng hành động và phiêu lưu của game trở nên cân bằng nhau một cách hoàn hảo, điều mà không nhiều game theo thể loại phiêu lưu/hành động có được.

2. ẢNH & CLIP:

darksiders-warmastered-edition-2

darksiders-warmastered-edition-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePass giải nén là full crack hoặc fullcrackpc

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: Intel or AMD Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 1 GB VRAM
DirectX: Version 11     Storage: 36 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
LAYERS OF FEAR [1.8 GB]

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh...

Close