HomeGame Nhập Vai

CUPHEAD [2 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Cuphead là tựa game siêu khó với lối chơi bắn và nhảy thuộc thể loại indie được phát triển và phát hành bởi StudioMDHR. Nếu các bạn là một fan cuồng của những bộ phim hoạt hình vào những năm 1930 của Disney hay Fleischer Studio thì khi chơi game này, chắc chắn tuổi thơ của bạn sẽ có dịp tràn về một cách cực kì sinh động và bắt mắt với phong cách đồ họa được cải thiện một cách đáng kể.

1. NỘI DUNG GAME:

Sở hữu gam màu vui nhộn, thế nhưng ai cũng đều phải công nhận rằng độ khó của Cuphead hoàn toàn đối lập với đồ họa và đây chắc chắn là một tựa game cực kì khó. Việc chơi đi chơi lại rất nhiều lần là một trong những yêu cầu tối thiểu nếu người chơi muốn hạ gục một con boss trong game này. Nếu vượt màn, người chơi cần phải có phản xạ cực kì nhanh nhạy để né những viên đạn bay khắp màn hình, đồng thời cũng phải liên tục bắn vào boss để hạ gục chúng.

Một trong những điều cần lưu ý đó chính là người chơi phải học thuộc ‘mechanic’ (cơ chế hoạt động) của mỗi con boss để có thể tránh được những ‘chiêu độc’ mà chúng sử dụng trong quá trình tấn côn người chơi. Với 3 giọt máu (tối đa tăng lên tới 4 giọt), chắc chắn người chơi sẽ trải qua khoảng thời gian vò đầu bứt tai mới có thể vượt qua được các màn đấu boss cực kì căng não này.

Dù chỉ mới ra mắt vào ngày 29.9 trên hệ máy Xbox One và máy tính, thế nhưng các fan cuồng của thể loại này đã tìm cách ‘phá đảo’ trò chơi càng nhanh càng tốt. Thậm chí khó như vậy, thế nhưng có 2 người chơi đã hạ gục tất cả các Boss và hoàn thành 100%. Hiện tại, “Fireb0rn” đang đứng đầu bảng xếp hạng với 37 phút và 49 giây. Trong khi đó, người chơi “niko bellic” đã hoàn thành tất cả 100% các màn đấu với thời gian nhanh nhất, nhưng khá đáng tiếc anh lại không chơi với bộ đếm thời gian nên không được tính.

 

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*Chú ý: Các bản game dưới đều là bản GOG nên tải về không cần crack, cài là chơi OK luôn!

down-fshare

down-4share

down-torrent

 

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Windows: Vista, 7 or 8.
  • CPU: 2.2 GHz Dual Core e.g. Intel Core 2 Duo.
  • RAM: 4GB.
  • Hard Disc Space: 7.5 GB.
  • Direct X: 9.0c.
  • Graphics Card: DirectX 9, Shader Model 3 compliant e.g. NVIDIA GTS 250 (or AMD equivalent e.g. HD Radeon 4000 series) or higher.

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
KILLER INSTINCT [30 GB]

Killer Instinct là tựa game hành động đối kháng cực hấp dẫn, được xuất bản bởi Microsoft Game Studios. Tại thời...

Close