HomeClip Live Stream

Cùng chơi YOMAWARI NIGHT ALONE – Game kinh dị cute nhất quả đất

Like Tweet Pin it Share Share Email

Yomawari: Night Alone là một tựa game kinh dị phát hành trên PC trong tháng 10/2016 tới với lối thiết kế khá đặc biệt khi nó không sử dụng góc nhìn người thứ nhất hay người thứ ba phổ biến mà thay vào đó là camera nhìn từ trên xuống giống như thể loại JRPG cổ điển. Game mang đến cho người xem những sinh vật kì dị cư trú ở thị trấn Nhật Bản vào ban đêm sẽ bám đuổi nhân vật chính – một cô bé không có khả năng tự vệ và chỉ có thể ẩn nấp trong các bụi rậm để thoát khỏi cái chết.

>> Để tải game Yomawari Night Alone, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

yomawari-night-alone-2

Bối cảnh của Yomawari: Night Alone diễn ra trong một thị trấn nhỏ, nơi có một cô bé đang sống cùng chị và chú chó của mình. Nhưng bỗng một đêm nọ, cả chú chó và người chị của cô bé lần lượt mất tích. Cảm nhận được điều bất thường đang diễn ra trong màn đêm của thị trấn này, cô đã quyết định đi tìm người chị và chú chó bị thất lạc của mình. Được thiết kế theo lối thế giới mở, Yomawari: Night Alone sẽ để cho bạn tự do khám phá thị trấn này. Trên đường đi, người chơi sẽ gặp những món đồ khác nhau, đó có thể là chìa khóa để giải những câu đố mà game đưa ra hay những thứ để đánh lạc hướng quái vật để chạy trốn nếu chẳng may bị phát hiện.

>> Để xem các clip chơi Yomawari Night Alone của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi NOBIHAZA – Doraemon & Nobita phiên bản kinh dị

Nobihaza là tựa game kinh dị fanmade lấy cốt truyện dựa theo bộ truyện tranh Doraemon đã quá nổi tiếng....

Close