HomeClip Live Stream

Cùng chơi YANDERE SIMULATOR – Game giả lập… án mạng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Yandere Simulator là tựa game nhập vai do một người Nhật Bản phát triển, game có lối chơi lén lút với nhân vật chính là một cô gái cố gắng ‘thanh toán’ hết những kẻ dám cưa cẩm anh chàng trong mộng của cô. Phiên bản hiện tại dù chưa phải bản chính thức và vẫn còn lỗi khi chơi nhưng Yandera Simulator vẫn nhận được đánh giá tốt từ người chơi và rất trông chờ tới khi ra mắt bản chính thức.

>> Để tải game Yandere Simulator, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

yandere-simulator-2

Câu chuyện trong Yandere Simulator (hay còn gọi là Yandere Sim) xoay quanh mối tình của 1 cô học sinh có tên Ayano Aishi, với biệt danh là Yan-chan hay Yandere-chan. Cô gái này thích 1 chàng trai (có tên Senpai) và để gây sự chú ý với chàng trai này, cô quyết định loại bỏ tất cả những ai cô tin rằng ngăn cản chàng trai đó chú ý tới mình, đồng thời cố gắng làm mọi cách để chàng trai chú ý và duy trì hình ảnh 1 cô gái bình thường trong mắt những người khác. Cốt truyện, gameplay và cả các thao tác kiểm soát nhân vật trong game đều khá đơn giản nhưng Yandere lại rất được yêu thích.

>> Để xem clip chơi Yandere Simulator của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi ASSASSIN’S CREED: UNITY – Sát thủ thời Phục Hưng

Assassin's Creed: Unity là phiên bản tiếp theo trong series sát thủ đã quá nổi tiếng Assassin's Creed, ngay từ khi...

Close