HomeClip Live Stream

Cùng chơi THE WITCHER 3 – Phiêu lưu cùng Sát thủ diệt quỷ

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Witcher 3: Wild Hunt không chỉ có lối chơi hay và cốt truyện lôi cuốn, mà còn có một nền tảng đồ họa thuộc hàng “đỉnh của đỉnh”, với hàng loạt hiệu ứng môi trường cực kỳ bắt mắt. Thêm một yếu tố ấn tượng nữa đó là hệ thống kỹ năng, cũng như trang bị đầy chiều sâu của game. Đây là yếu tố mà bất cứ tựa game nhập vai nào cũng phải có, và nhìn chung thì trò chơi đã thực hiện gần như hoàn hảo.

>> Để tải game The Witcher 3, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

the-witcher-3-2

Bối cảnh trong game là mô típ thường thầy trong các câu truyện thần thoại châu Âu. Địa điểm trong game là một lục địa rộng lớn (Continnent hay Đại Lục) với đủ chủng tộc: người, elf, hay người lùn cùng vô vàn các loại quái vật và ma quỷ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Nhân vật chính là Geralt of Rivia, một witcher (thợ săn quái vật) đến từ Witcher School of Wolf (Trường phái Witcher Sói) với biệt danh White Wolf (Sói Trắng), phiêu du qua các miền đất ở cõi phía Bắc của Continent. Thân phận của Geralt và các nhân vật chính trong game đan xen lẫn nhau rất phức tạp, liên quan trực tiếp đến các diễn biến trong tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski và hai phiên bản games tiền nhiệm, người chơi có thể khám phá những điều này qua đối thoại với những nhân vật phụ (NPC) và những cuốn sách trong suốt cả series games.

Lối chơi ở góc nhìn thứ ba của The Witcher 3 thừa hưởng từ The Witcher 2 và cái tiến thêm. Khác với nhiều tựa games nhập vai nổi tiếng khác, The Witcher 3 không cho phép người chơi lựa chọn lớp nhân vật khác nhau. Geralt là một chiến binh hoàn toàn đánh cận chiến với hai kiếm sau lưng, kiếm thép để chiến đấu với người và kiếm bạc để chiến đấu với quái vật, cùng với đó là sự hỗ trợ của nỏ, bom, các loại thuốc và các loại ấn (signs) khác nhau đặc trưng của witcher. Hệ thống nâng cấp kỹ năng chiến đấu và các signs trong game rất đa dạng, đồng thời số lượng vũ khí và áo giáp là vô cùng lớn để game thủ có thể thoải mái lựa chọn. Lối đánh của game khá gần với các games hành động, người chơi có các lựa chọn đánh nhanh, đánh mạnh, né đòn, đỡ, hoặc phản công đối phương.

>> Để xem các clip chơi The Witcher 3 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi ROOT OF EVIL: THE TAILOR – Game kinh dị Việt Nam sản xuất

Root of Evil: The Tailor là một trong những dự án hiếm hoi của người Việt được phát hành trên...

Close