HomeClip Live Stream

Cùng chơi WATCH DOGS 2 – Cuộc chiến giữa các hacker siêu việt

Like Tweet Pin it Share Share Email

Watch Dogs 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên nổi tiếng về đề tài hacker. Bạn có thể hack vào một hộp điện, vô hiệu hóa nó và bất kỳ thứ gì nối vào nó, cho nó nổ tung để thu hút sự chú ý của lính canh, hay biến nó thành một quả mìn. Bạn có thể hack một chiếc xe và điều khiển từ xa nó, có thể là tự lái nó… Nói chung đây là tựa game thế giới mở mang màu sắc công nghệ cực kỳ tinh vi.

watch-dogs-2-2

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi trải nghiệm Watch Dogs 2 là giờ đây trò chơi sở hữu một tông điệu khác hẳn so với phiên bản tiền nhiệm: âm hưởng sắc bén, nổi loạn, có một chút điên rồ và cũng không kém phần tràn đầy năng lượng. Những yếu tố này khác hẳn với không khí tối tăm và nặng nề của phần một. kiếm được.

Yếu tố con người hẳn vẫn là điều quan trọng nhất trong việc tạo nên bầu không khí mới mẻ của Watch Dogs 2. Những hàng người rảo bước trên các con phố đầy bận rộn, một anh chàng nhìn ngó xung quanh qua chiếc kính VR, những chiếc drone trở thành “đồ chơi cá nhân”, mọi người hò reo, đánh đàn, nhảy múa, selfie… nó không vẽ lên một bức tranh u ám về thành phố bị “cai trị” và đời sống cá nhân con người bị xâm phạm như phần đầu, Watch Dogs 2 mang đến một âm hưởng phải nói là khá đời thường, nhưng vẫn phảng phất tính nổi loạn được khắc trong chủ đề của trò chơi.

>> Để xem các clip chơi Watch Dogs 2 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi 7554 – Lịch sử chống Pháp hào hùng của Việt Nam

7554 - Điện Biên Phủ là tựa game rất nổi tiếng do Việt Nam sản xuất. Khi gia nhập vào...

Close