HomeClip Live Stream

Cùng chơi UNCHARTED 3 – Một trong những game hay nhất PS3

Like Tweet Pin it Share Share Email

Uncharted 3: Drake’s Deception là video game hành động độc quyền cho hệ máy PS3, là bản thứ ba nằm trong sê-ri Uncharted, được phát triển bởi Naughty Dog. Đây là phiên bản tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm Uncharted 2: Among Thieves vào năm 2009. Trò chơi đoạt một số giải thưởng cho hạng mục “Game của năm”, với những lời khen ngợi dành cho kịch bản, lồng tiếng, đồ họa và cách làm game giống như Hollywood.

>> Để tải game Uncharted 3, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

uncharted-3-2

Lối chơi của Uncharted 3: Drake’s Deception tiếp tục kế thừa sự thành công của hai phần trước nhưng không vì thế mà game không có cải tiến nào. Đầu tiên có thể nhắc tới là cơ chế bắn súng được thêm thắt khả năng ném bom lại khi địch ném về hướng mình. Thứ hai là tập trung cải thiện hệ thống cận chiến thông qua nhiều động tác chiến đấu hơn, ví dụ như: ngắt lựu đạn rồi kẹp vô người địch đẩy hắn ra xa hay là chạy tới bồi cho địch 1 cú đá “giáng trời định mệnh”, rồi cầm ngay vũ khí của hắn trong rất ngầu… Chưa kể không thể không nói đến những phân cảnh đặc sắc Hollywood tiếp tục góp mặt.

Rất hiếm một tựa game tiếp theo nào có thể thừa hưởng và phát huy được sự thành công của phiên bản tiềm nhiệm trước đó, nhưng Naughty Dog đã minh chứng được bản thân mình và cũng không hề sai nếu coi hãng là một hãng game không biết làm game dở. Uncharted 3: Drake’s Deception chính là phiên bản nối tiếp hoàn hảo cho series Uncharted.

>> Để xem các clip chơi Uncharted 3 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Bảy viên ngọc rồng lên game

Dragon Ball Xenoverse 2 có lẽ là một trong những tựa game tốt nhất từng lấy đề tài về Dragon...

Close