HomeClip Live Stream

Cùng chơi TOY ODYSSEY – Game Việt Nam sản xuất quá hay

Like Tweet Pin it Share Share Email

Toy Odyssey là một tựa game do hãng Hiker Game của Việt Nam sản xuất, game có cốt truyện và gameplay đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện nếu bạn thích những tựa game indie chặt chém đi cảnh như Castle Crashers, hay nhưng tuyệt phẩm xưa kia như Metroid hoặc Castlevania. Điều đặc biệt của Toy Odyssey chính là việc những màn chơi của nó được Hiker Games tinh chỉnh để không có căn phòng nào giống nhau sau những lần hồi sinh.

>> Để tải game Toy Odyssey, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

toy-odyssey-2

Câu chuyện của Toy Odyssey bắt đầu khi bạn, đóng vai… món đồ chơi yêu thích của người con trai trong một gia đình chuyển tới một căn biệt thự nhìn có vẻ ma ám. Sẽ không có những đoạn phim cắt cảnh mà thay vào đó là những bức concept art kể cho bạn câu chuyện của game. Ngôi nhà ma ám biến mọi món đồ chơi trở thành sinh vật sống, và những món đồ chơi lại trở thành những vũ khí và vật dụng để giúp Brand phiêu lưu trong căn nhà rộng lớn. Những món đồ chơi như xe tăng, robot hay thậm chí là những con chuột, nhện xuất hiện rất nhiều trong từng màn chơi, và bạn sẽ phải dùng những chiếc kiếm nhựa hay những cây rìu để chống lại chúng.

Cùng với đó, bạn còn có thể nâng cấp cho nhân vật, vũ khí và cả căn phòng ngủ của cậu bé Felix. Sử dụng những “bánh răng” thu thập được sau khi hạ gục đối thủ sẽ được dùng để nâng cấp, tạo ra chiều sâu cho toàn bộ cơ chế gameplay thay vì chỉ chạy nhảy và chém quái.

>> Để xem clip chơi Toy Odyssey của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi YANDERE SIMULATOR – Game giả lập… án mạng

Yandere Simulator là tựa game nhập vai do một người Nhật Bản phát triển, game có lối chơi lén lút...

Close