HomeClip Live Stream

Cùng chơi STRANDED DEEP – Game sinh tồn giữa đảo hoang

Like Tweet Pin it Share Share Email

Stranded Deep là tựa game sinh tồn nơi bạn nhận ra mình bị bỏ rơi trên một dãy đảo nhỏ ở giữa đại dương, thiếu thốn mọi thứ và tìm kiếm chúng đồng nghĩa với việc mạo hiểm mạng sống. Bạn sẽ phải đối mặt với thách thức ở mỗi ngóc ngách, ngay cả khi cố gắng tạo ra các công cụ đơn giản.

>> Để tải game Stranded Deep, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

Stranded Deep có sẵn trên Steam’s Early Access và được nhiều người lần đầu chơi thử công nhận là một trong những trò chơi đầu tiên và tốt nhất trên nền tảng Valve. Bạn phải thu thập các tài nguyên hạn chế và không dễ dàng đạt được. Nếu bạn nghĩ đơn giản chỉ là lắp ghép các vật dụng như trong các trò chơi sống sót tương tự thì bạn đã lầm.

Game dành cho các bác thích thể loại sinh tồn, kiếm đồ craft vũ khí công cụ, lập base, kiếm thức ăn: Leo dừa hái đúng chất voz ra đảo hái dừa , chế đồ chọc bắt cá, tạo lửa nấu nướng,etc,… Trò này cảnh biển phải nói là chất, đẹp, chiều ngắm hoàng hôn, tối ngắm trăng còn gì bằng.

>> Để xem các clip chơi Stranded Deep của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

More in Clip Live Stream
Cùng chơi NEVERENDING NIGHTMARES – Giấc mộng không hồi kết

Neverending Nightmares là một tựa game kinh dị khá đặc biệt khi nó không khai thác dòng game tâm lý...

Cùng chơi DEADLIGHT – Sống sót giữa thế giới hoang tàn

Deadlight là tựa game thuộc thể loại kinh dị/phiêu lưu cho bạn vào vai nhân vật Randall Wayne, trên con...

Close