HomeClip Live Stream

Cùng chơi SLEEPING DOGS – GTA phiên bản Á Châu

Like Tweet Pin it Share Share Email

Sleeping Dogs là tựa game hành động thế giới mở rất ấn tượng và đáng để chơi. Trò chơi mang đậm một phong cách điện ảnh giống như trong các bộ phim hành động võ thuật Hồng Kông thập niên 90. Một game không thể thiếu của các fan yêu thích GTA hoặc các game có bối cảnh Á Châu gần gũi với Việt Nam, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một Hồng Kông thu nhỏ và đầy khác lạ của Sleeping Dogs!

>> Để tải game Sleeping Dogs bản nâng cấp đồ họa, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

>> Để tải game Sleeping Dogs bản gốc cấu hình nhẹ, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

sleeping-dogs-2

Trong Sleeping Dogs, bạn sẽ vào vai Wei Shen – một cảnh sát ngầm người Mỹ gốc Á. Trở lại Hồng Kông sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Wei Shen được cảnh sát Hồng Kông giao nhiệm vụ thâm nhập vào Sun On Yee – một hội Tam Hoàng khét tiếng tại Hồng Kông. Wei Shen đã nỗ lực để được chú ý tới và leo dần lên các vị trí cao hơn trong hội, đồng thời thu thập các tin tức quan trọng nhằm cung cấp cho cảnh sát mà không để bị lộ thân phận.

Như các trò chơi hành động thế giới mở khác, Sleeping Dogs cho phép người chơi tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ. Vì đặc thù công việc của Wei Shen nên nhiệm vụ trong game được chia làm hai dạng chính, nhiệm vụ của hội Tam Hoàng và nhiệm vụ từ cảnh sát Hồng Kông. Người chơi có thể lựa chọn làm các nhiệm vụ thu thập nhân chứng chống lại hội Tam Hoàng của cảnh sát ngầm, hay tham gia vào các hoạt động của Sun On Yee để gia tăng uy tín của mình. Cốt truyện của Sleeping Dogs là cốt truyện tuyến tính, vì vậy thứ tự thực hiện các nhiệm vụ của bạn sẽ không ảnh hưởng đến câu chuyện.

>> Để xem các clip chơi Sleeping Dogs của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi JU ON: THE GRUDGE – Kinh dị đến rợn tóc gáy

Ju on: the Grudge là tựa game kinh dị dựa theo series phim Ju-on nổi tiếng của đạo diễn Takashi...

Close