HomeClip Live Stream

Cùng chơi SIREN: BLOOD CURSE – Game kinh dị Ngôi làng man rợ

Like Tweet Pin it Share Share Email

Siren: Blood Curse là game kinh dị do Nhật Bản sản xuất cho hệ máy PS3, game nói về một nhóm phóng viên của đài truyền hình Mỹ đến Nhật Bản để điều tra và thu thập thông tin về ngôi làng bí ẩn mang tên Hanuda. Có nhiều lời đồn đại cho rằng nơi đây từng tồn tại nhiều tập tục cổ hủ, man rợ và phi nhân. Điều đáng chú ý là ngôi làng này đã cắt đứt với thế giới bên ngoài từ 30 năm nay. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến nhóm phóng viên trên có mặt tại đây và sự tò mò đã vô tình đưa họ vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm, mãi ám ảnh họ….

siren-blood-curse-2

Điểm làm nên sự độc đáo của Siren: Blood Curse khi so sánh với nhiều game kinh dị trước đây chính là việc buộc người chơi phải tự xâu chuỗi toàn bộ câu chuyện thông qua 12 chương lớn khác nhau. Điều thú vị là mỗi chương sẽ đưa người chơi cảm nhận câu chuyện dưới góc nhìn của tám nhân vật khác nhau. Và ứng với mỗi chương, nhà sản xuất đã khéo léo sắp đặt người chơi giải quyết nhiều tình huống giả định, thật ảo đan xen và chỉ đến khi đi đến những chương cuối của trò chơi, mọi lời giải đáp mới dần được sáng tỏ.

Khác với khái niệm zombie trong Resident Evil, các shibito – xác chết di động trong game không thể tiêu diệt hoàn toàn ngay cả khi bạn dùng súng đạn. Chúng chỉ tạm thời ngủ yên vài phút sau khi bị trúng đòn rồi sau đó có thể tỉnh dậy tiếp tục “tìm mồi”. Lúc này, sự bình tĩnh và quyết đoán là những yếu tố chủ chốt để bạn có thể giải quyết các tình huống. Mặt khác, game cung cấp hẳn cho người chơi chức năng “sight jacking”, đây là hệ thống bắt và dò tầm mắt của các shibito trong khu vực mà bạn đặt chân tới.

>> Để xem các clip chơi Siren: Blood Curse của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi CALL OF DUTY: MODERN WARFARE REMASTERED – Tượng đài FPS trở lại

Call of Duty: Modern Warfare Remastered là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game cùng tên, một trong...

Close