HomeClip Live Stream

Cùng chơi SHADOW WARRIOR 2 – Game chặt chém quá đã tay

Like Tweet Pin it Share Share Email

Shadow Warrior 2 là tựa game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Flying Wild Hog phát triển. Người chơi được phép tự do hành động bằng nhiều cách, vừa có thể hành động lén lút – bí mật như một ninja thực thụ, cũng vừa có thể “tả xung hữu đột” cùng bạn bè của mình giữa tầng tầng, lớp lớp lũ quái vật. Với sự hỗ trợ của hàng tá các vũ khí trong game, lối chơi sẽ được đẩy nhanh tốc độ và dồn dập hơn bao giờ hết.

>> Để tải game Shadow Warrior 2, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

shadow-warrior-2-2

Cốt truyện của Shadow Warrior 2 tiếp tục xoay quanh nhân vật chính Lo Wang. Sau khi triệt hạ tập đoàn khổng lồ Zilla Enterprises, Lo Wang đã quy về ở ẩn và làm nghề đánh thuê để kiếm sống. Dù vậy vì lý do nào đó, binh đoàn ma quỷ mà Zilla từng định sử dụng để thống trị thế giới một lần nữa trở lại với tham vọng tương tự và bằng kĩ năng chiến đấu thượng thừa của mình, Lo Wang lại phải ra tay cứu thế giới.

Gameplay của trò chơi mang nhiều nét tương đồng với các tựa game bắn súng cổ điển như Doom hay Quake: Không dài dòng, không lan man, chỉ có nhân vật chính với những cây súng cỡ bự mà khi nã đạn vào lũ quái vật sẽ khiến chúng vỡ tan thành nhiều mảnh.

>> Để xem các clip chơi Shadow Warrior 2 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi SLEEPING DOGS – GTA phiên bản Á Châu

Sleeping Dogs là tựa game hành động thế giới mở rất ấn tượng và đáng để chơi. Trò chơi mang...

Close