HomeClip Live Stream

Cùng chơi QUANTUM BREAK – Khi chiều thời gian bị phá vỡ

Like Tweet Pin it Share Share Email

Quantum Break là tựa game nhập vai bắn súng viễn tưởng với bối cảnh tập trung vào những người có mặt trong một thí nghiệm về du hành xuyên thời gian nhưng gặp trục trặc. Tai nạn đó khiến họ có khả năng điều khiển thời gian, với các kĩ năng như đóng băng, đẩy nhanh, làm chậm thậm chí tua ngược lại những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ.

>> Để tải game Quantum Break, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

quantum-break-2

Trong Quantum Break, tai nạn trong phòng thí nghiệm khiến mỗi người tham gia nó sở hữu những khả năng điều khiển thời gian khác nhau, ví dụ như anh chàng Jack Joyce có thể đông cứng thời gian, Beth Wilder có thể đẩy nhanh, làm chậm hay Paul Serene với khả năng “tua” ngược lại những sự kiện đã xảy ra. “Rất giống Max Payne” – nhận định của nhiều người sau khi chơi Quantum Break và nhiều khả năng bạn cũng vậy. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi Remedy Entertainment chính là studio đã khai sinh ra chàng cảnh sát bạc mệnh Payne cũng như áp dụng rất thành công hiệu ứng “Bullet Time” mở ra trào lưu làm chậm thời gian sau này.

>> Để xem các clip chơi Quantum Break của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi FATAL FRAME 2 – Kinh dị ngôi làng ma ám

Fatal Frame 2 thực sự là một tựa game kinh dị với hình ảnh tuyệt vời, cốt truyện sâu sắc,...

Close