HomeClip Live Stream

Cùng chơi PHANTARUK – Game kinh dị trên trạm không gian ma quái

Like Tweet Pin it Share Share Email

Phantaruk là game kết hợp kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất với phiêu lưu và tàng hình. Các bạn trong vai một nạn nhân của một thí nghiệm trên tàu vũ trụ Purity-02, một trung tâm nghiên cứ khoa học. Ác mộng bắt đầu khi chúng ta nhận ra rằng Purity-02 là gần như hoàn toàn vắng vẻ, một cái bẫy chết người. Sự sợ hãi sẽ chạy dọc xương sống của bạn khi bạn chiến đấu cho sự sống của mình với những nguy hiểm trên tàu vũ trụ Purity-02,  trong khi phải đối mặt các độc tố liên tục phá hủy bạn từ bên trong.

>> Để tải game Phantaruk, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

phantaruk-2

Từ bao đời, loài người đã bị giam cầm trong những giới hạn của cơ thể con người. Phần lớn đã chấp nhận những điểm không hoàn hảo của da thịt, nhưng một số thì tìm kiếm sự giải thoát. Theo đuổi giấc mơ tạo ra một sinh vật “hậu con người”, thực hiện được ý tưởng về “siêu nhân” – là mục đích đằng sau tập đoàn H+. Trong những cơ sở của họ, công nghệ và cơ thể con người trở thành một thể thống nhất – một cơ thể không mang những điểm yếu sinh học của loài người.

>> Để xem clip chơi Phantaruk của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi PARAGON – Game MOBA đồ họa đẹp tuyệt vời

Paragon là một trong số những tựa game online với lối chơi MOBA (tương tự Liên Minh Huyền Thoại, DOTA...

Close