HomeClip Live Stream

Cùng chơi NO MAN’S SKY – Thám hiểm vũ trụ 18 tỷ tỷ hành tinh

Like Tweet Pin it Share Share Email

No Man’s Sky là tựa game phiêu lưu có sự tổng hòa của những yếu tố khám phá, du lịch, sinh tồn và cả thương mại (được hỗ trợ bởi công nghệ ấn tượng cho phép chuyển tiếp liền mạch từ mặt đất vào không quan). Có nó rất nhiều yếu tố để khám phá, trong số đó bao gồm cả những thử thách và tình tiết khó khăn để làm cho cuộc hành trình của bạn cảm thấy chân thật nhất có thể.

>> Để tải game No Man’s Sky, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

no-mans-sky-2

No Man’s Sky là tựa game khám phá được đặt trong một thiên hà đồ sộ với hơn 18 tỷ tỷ hành tinh. Mỗi hành tinh trong đó là một tổng thể lớn, rất lớn đối với bất kỳ ai để khám phá đầy đủ nó trong khoảng thời gian một vài ngày. Và nếu bạn là người đầu tiên phát hiện ra một hành tinh nào đó, bạn không chỉ được quyền đặt tên cho nó mà còn là người được sở hữu những tài nguyên bên trong.

Trên tất cả, hãy nhớ rằng No Man’s Sky là một tựa game khám phá. Đôi khi không cần đặt ra những yêu cầu hay mục đích quá cao, hãy xem xét lại mọi thứ và thử chơi chậm lại. Chiêm nghiệm những thứ đã qua và thưởng thức những gì mình đang thấy, nó sẽ làm cuộc hành trình của bạn trở nên có ý nghĩa và mang nhiều giá trị giải trí hơn.

>> Để xem các clip chơi No Man’s Sky của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CALL OF DUTY: MODERN WARFARE REMASTERED [41 GB]

Call of Duty: Modern Warfare Remastered (hay Call of Duty 4 Remastered) là tựa game làm lại của phiên bản...

Close