HomeClip Live Stream

Cùng chơi METRO: LAST LIGHT – Thế giới hậu thảm họa hạt nhân

Like Tweet Pin it Share Share Email

Metro: Last Light là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp sinh tồn giữa thế giới hậu tận thế do thảm họa hạt nhân. Đây là phiên bản nối tiếp của Metro 2033 có cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả người Nga Dmitry Glukhovsky. Trò chơi đặc biệt vượt trội so với người tiền nhiệm của mình khi kết hợp giữa việc kể chuyện, bắn súng và ẩn nấp theo một cách đáng chú ý và gắn kết. Thông qua sự hài hòa của thiết kế trò chơi đã thể hiện sự tương phản khủng khiếp của thế giới mà tại đó chỉ cần có một tia sáng là đã có thể mang lại niềm hy vọng không ngừng.

>> Để tải game Metro: Last Light, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

metro-last-light-2

Ngột ngạt, cô đơn và tuyệt vọng – Đó chính là không khí trong game, thứ người chơi sẽ phải đụng độ đầu tiên khi chu du trong mê cung tàu điện mà người Nga đã tạo ra. Vốn là một phương tiện di chuyển của cư dân Moscow, giờ đây nó còn là ngôi nhà duy nhất của những con người còn sót lại sau thảm họa. Trong game, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian đụng độ với những chiến binh của những thế lực đối nghịch, những tên cướp, những con nhện biến đổi gen hay thậm chí là những quái thú trên mặt đất.

Những người chúng ta những tưởng là bạn, những đồng đội vào sinh ra tử như anh chàng Pavel gặp ở đầu game hoàn toàn có thể quay lại đâm sau lưng nhân vật chính chỉ vì lợi ích của cá nhân, hay những kẻ chúng ta ghét cay ghét đắng về sau lại trở thành những con người chân thành và hết mình vì những người xung quanh trong mắt Artyom. Cuộc sống thực có thể nói là chưa bao giờ được mô tả một cách rõ ràng như cách 4A Games đưa vào Metro Last Light.

>> Để xem các clip chơi Metro: Last Light của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi STARDEW VALLEY – Cuộc sống thôn quê tươi đẹp

Stardew Valley là tựa game nhập vai giả lập cuộc sống thực, tương tự như dòng game Harvest Moon nhưng...

Close