HomeClip Live Stream

Cùng chơi MAFIA 2 – Siêu phẩm game thế giới ngầm mafia

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mafia 2 (hay Mafia II) là game bắn súng thế giới mở góc nhìn thứ ba kết hợp với yếu tố phiêu lưu và là bản tiếp theo của Mafia: The City of Lost Heaven.Nó được phát triển bởi 2K Czech (tức Illusion Softworks) và phát hành bởi 2K Games. Mafia II đưa người chơi trở về Empire Bay (một thành phố giả tưởng có nhiều điểm tương đồng với thành phố New York, Chicago và San Francisco) và điều khiển nhân vật chính Vito Scaletta. Mafia II vẫn mang trong mình những ưu điểm của bản một như độ sâu sắc của cốt truyện trên nền đồ họa mới tuyệt đẹp. Game có một kết thúc mở (open – ending).

>> Để tải game Mafia 2, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

mafia-2-2

Hệ thống tương tác trong Mafia 2 đã phát triển và nâng cấp lên từ bản đầu tiên, từ xe cộ, đồ vật hai bên đường đến những chi tiết nhỏ nhặt như vết tuyết dưới mặt đường, những tia lửa xẹt ra khi nổ xe. Một điều khá mới mẻ trong Mafia II đó chính là hệ thống núp – bắn giống như tựa game nổi tiếng Gears of War. Các góc tường khi bị bắn sẽ nát ra và bay tung tóe. Một điều khá mới mẻ trong Mafia II đó chính là hệ thống đấu cận chiến khi Vito gây sự với ai hoặc phải đánh nhau theo nhiệm vụ, sẽ xuất hiện một cảnh chỉ tập trung vào hai người, Vito chỉ việc né và đấm lại hoặc thực hiện những đòn combo để hạ gục đối thủ.

Thời tiết trong Mafia 2 được thiết kế trên nền đồ họa mới của 2K nên thể hiện rất chân thực và sống động khung cảnh trong game. Các tia nắng xuyên thấu các tầng mây, tuyết rơi lộp bộp trên đường. Chỉ có một vài nhiệm vụ trong game có trời mưa, đồ họa của hãng đã đồ họa xuất sắc trần nhà hơi ướt và trơn. Ánh sáng trong game có độ chân thực rất cao, hệ thống bóng cũng được đồ họa kỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

>> Để xem các clip chơi Mafia 2 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi CASE: ANIMATRONICS – Con robot đồ chơi giết người

Case: Animatronics là game kinh dị trung thành với lối chơi kiểu dọa ma và người chơi luôn phải lần...

Close