HomeClip Live Stream

Cùng chơi MAD MAX – Game ăn theo điện ảnh nổi tiếng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mad Max là tựa game nhập vai hành động dựa theo bộ phim cùng tên, tuy nhiên ngoại trừ bối cảnh hậu tận thế ra thì cốt truyện của nó không có bất cứ liên hệ nào với bộ phim điện ảnh Mad Max: Fury Road của hãng Warner Bros. Pictures. Cơ chế tùy biến và nâng cấp xuất hiện trong game, điển hình là với chiếc xe Magnum Opus của nhân vật chính. Người chơi có thể thay thế và lắp ráp thêm một số bộ phận mới cho xe như lốp, giáp trụ, động cơ, hộp số… nhằm cải thiện hiệu năng cũng như hỗ trợ thêm trong chiến đấu.

>> Để tải game Mad Max, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

mad-max-2

Thoạt đầu, chiếc xe oto của nhân vật chính không khác gì một chiếc… xe lu tự chế. Nó chậm chạp (vì thiếu động cơ V6), nó “bo cua” quá đà (vì bánh xe bám đường kém), nó… tanh bành sau khi rơi tự do 2 mét (vì bộ giảm xóc là đồ bỏ đi), đơn giản là vì Magnum Opus chỉ là một cục… sắt vụn có gắn động cơ. Thế nhưng chỉ sau một vài nâng cấp, từ nhỏ nhặt như khung xe, giáp trụ, lốp xe, cho đến động cơ và những món vũ khí như lao móc, pháo phun lửa, hỏa tiễn “cầm tay”… mỗi nâng cấp đều giúp cho Magnum Opus tiến gần hơn đến đích đến trở thành con “xế hộp” mạnh mẽ nhất tại vùng đất chết.

Mad Max là một trong số những tựa game vận dụng phong cách thiết kế game thế giới mở “hiện đại”, nơi mà bản đồ của người chơi sẽ bị phủ kín bởi cả trăm biểu tượng xanh đỏ tím vàng – biểu thị cho những thứ mà người chơi có thể “động tay chân”. Thế nên, nếu như bạn đã quá chán nản với công thức trên thì có lẽ Mad Max không phải là tựa game dành cho bạn, bởi trò chơi là tập hợp hằng hà sa số các “cliché” khác nhau của thể loại game hành động thế giới mở hiện nay, với rất ít cải tiến hay bất kỳ yếu tố mới mẻ nào. Và đó cũng chính là điểm mạnh nhất của Mad Max: Trò chơi không cố gắng trở thành một “tuyệt phẩm” được treo trong tủ kính như Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, mà nó chỉ tập trung nâng tầm những thế mạnh sẵn có của chính mình mà thôi.

>> Để xem các clip chơi Mad Max của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi DISHONORED 2 – Hành trình tìm lại ngai vàng

Dishonored 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game cùng tên đã rất nổi tiếng trong quá khứ với...

Close