HomeClip Live Stream

Cùng chơi LUCIUS – Con trai của quỷ Satan

Like Tweet Pin it Share Share Email

Lucius là game kinh dị với cốt truyện cực kỳ mới lạ, nhân vật chính trong game là một đứa trẻ hiện thân của quỷ Satan với sứ mệnh gieo rắc bi kịch lên cả dòng họ. Lucius không đưa người chơi vào vai người cha để giải cứu đứa con của mình, thay vào đó bạn sẽ chính là người thực thi “sự trừng phạt”… Được đánh giá là tựa game kinh di hay nhat mọi thời đại, không có gì lạ khi Lucius được dán nhãn 18+ và chỉ dành cho những người muốn thử nghiệm cảm giác phiêu lưu , kinh dị trong vai một con quỷ trừng phạt người.

>> Để tải game Lucius, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

lucius-2

Điểm thu hút của game Lucius là việc đưa người chơi hóa thân vào một nhân vật phản anh hùng, âm thầm loại trừ tất kẻ những ai cản đường. Cuộc thảm sát mang tên Lucius kéo dài chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, tương ứng với mười chín chương. Tất cả đều theo cùng một mô tuýp: tìm ra kẻ cần được trừ khử; thu thập thông tin và vật phẩm; hình dung ra cái chết hợp lí và thực hiện kế hoạch trừng phạt. Cứ như vậy cho đến cái chết cuối cùng trong danh sách tử thần.

Để che dấu bí mật buộc Lucius vẫn phải tỏ ra là một đứa trẻ ngoan ngoãn trong mắt mọi người và cha mẹ. Vẫn thực thi các công việc như đánh răng, giúp đỡ các người hầu, dọn dẹp phòng ngủ để che mắt kẻ khác, đổi lại bạn sẽ được thưởng những thứ khá hữu ích.

>> Để xem các clip chơi Lucius của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi NO MAN’S SKY – Thám hiểm vũ trụ 18 tỷ tỷ hành tinh

No Man's Sky là tựa game phiêu lưu có sự tổng hòa của những yếu tố khám phá, du lịch,...

Close