HomeClip Live Stream

Cùng chơi LAYERS OF FEAR – Những bức tranh ma quỷ

Like Tweet Pin it Share Share Email

Layers of Fear không có những trò dọa nạt vặt vãnh kiểu jump-scare rẻ tiền, nhưng tựa game kinh dị này vẫn mang đến một bầu không khí rùng rợn thật sự. Những bức tranh kỳ dị cùng với những âm thanh đầy ám ảnh sẽ khiến bạn cảm thấy như bị nuốt chửng bởi một thế giới ma quái. Khi nỗi ám ảnh đã đạt đến đỉnh điểm thì chỉ cần tiếng gió xào xạc thổi qua cũng đủ làm bạn phải thất kinh hồn vía.

>> Để tải game Layers of Fear, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

layers-of-fear-2

Trong Layers of Fear, không có máu, không xác chết, không có thứ quái đản nào đó bất ngờ nhảy bổ vào mặt, game đưa bạn đến một thế giới hư hư thực thực. Nơi những giác quan của bạn bị đẩy đến cực hạn, bủa vây xung quanh chẳng còn gì ngoài nỗi sợ hãi cùng cực và bạn chỉ muốn mình được giải thoát, bằng bất cứ cách nào.

Layers of Fear có nhiều hơn một kết thúc, thế nên sẽ có rất nhiều thứ cho bạn khám phá. Hãy cố gằng tìm kiếm manh mối, kết nối những sự kiện và thêm vào một chút trí tưởng tưởng, bạn sẽ vẽ được một bức tranh cho riêng mình.

>> Để xem clip chơi Layers of Fear của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi AMONG THE SLEEP – Em bé gặp ma

Among the Sleep là game kinh dị với nhân vật chính là một em bé sơ sinh mới chỉ biết...

Close