HomeClip Live Stream

Cùng chơi THE LAST GUARDIAN – Siêu phẩm game phiêu lưu PS4

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Last Guardian vừa là một tựa game phiêu lưu đỉnh cao mất đến 9 năm trời phát triển cho PS4, vừa là một câu chuyện tuyệt đẹp về tình bạn giữa hai tâm hồn đồng điệu nằm trong hai thể xác rất khác biệt. Chú ‘chó/chuột lai đại bàng’ Trico mang lại cho bạn cảm giác nó giống như một sinh vật sống thực sự thay vì một cơ chế AI cài đặt sẵn trong game.

The Last Guardian kể về hành trình của một cậu bé vô danh cùng sinh vật nửa mèo nửa chim mang tên gọi Trico tìm đường thoát khỏi tòa lâu đài khổng lồ, nơi cậu đã bị bắt cóc đến mà không rõ lý do. Đa phần thời lượng game tập trung vào việc giải quyết các câu đố cần đến sự phối hợp nhịp nhàng giữa cậu bé và người bạn đồng hành của mình.

Không ít lần bạn sẽ cảm thấy tức muốn chết trước sự cứng đầu của Trico khi chơi The Last Guardian. Nhưng công bằng mà nói thì tựa game này không đơn thuần chỉ là điều khiển nhân vật nhảy qua vực sâu và cố gắng mở những cánh cửa bị khóa. Điều khiến cho bạn cảm thấy thỏa mãn nhất là chứng kiến những hành động ngộ nghĩnh của Trico, khi nó xuất hiện kịp thời để cứu bạn khỏi nguy hiểm hay khi những cảnh vật tuyệt đẹp xuất hiện trước mắt bộ đôi nhân vật chính. Cảm giác đó khó mà tìm thấy được ở một tựa game phiêu lưu hành động nào khác.

>> Để xem các clip chơi The Last Guardian của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
RESIDENT EVIL 6 [16 GB]

Resident Evil 6 là phiên bản thứ sáu của series game kinh dị Resident Evil nổi tiếng. Game kết hợp...

Close