HomeClip Live Stream

Cùng chơi HOME SWEET HOME – Kinh dị Thái Lan siêu khủng khiếp

Like Tweet Pin it Share Share Email

Home Sweet Home là tựa game kinh dị do Thái Lan sản xuất, diễn ra trong một ngôi nhà bỏ hoang tối tăm, và game thủ như thường lệ phải tìm mọi cách để sống sót thoát ra trước sự truy đuổi của nữ sinh mất tích bí ẩn đã biến thành một con quỷ dữ. Game học tập từ những sản phẩm chất lượng như Outlast, P.T kết hợp cùng với nét văn hóa Á Đông sẵn có tạo nên nét sợ hãi khôn cùng.

>> Để tải game Home Sweet Home, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

homesweethome-2

Home Sweet Home do một nhóm phát triển mang tên gọi YGGDrazil Group đến từ Thái Lan sản xuất. Kinh dị là thể loại rất phù hợp với các sản phẩm kinh phí thấp bởi yêu cầu số lượng nhân vật phải thiết kế không nhiều, ngoại cảnh đa phần chật hẹp, yêu cầu ít chi tiết vì thường ở trong khung cảnh tối tăm… Dù vậy ở ấn tượng đầu tiên, Home Sweet Home thể hiện một nền đồ họa khá ấn tượng xây dựng bằng bộ công cụ Unreal Engine 4.

Bên cạnh đó, Home Sweet Home còn hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo thời thượng, thứ sẽ khiến cho các tựa game kinh dị dù là nhàm chán nhất cũng có thể trở nên đáng sợ bởi nó tạo cho người chơi cảm giác mình thực sự đang bước đi trong những khung cảnh ma quái ghê rợn. Có thể thấy sự đầu tư của nhóm phát triển vào trò chơi này là không nhỏ chút nào.

>> Để xem clip chơi Home Sweet Home của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi THE WITCHER 3 – Phiêu lưu cùng Sát thủ diệt quỷ

The Witcher 3: Wild Hunt không chỉ có lối chơi hay và cốt truyện lôi cuốn, mà còn có một...

Close