HomeClip Live Stream

Cùng chơi WE HAPPY FEW – Thế giới của những kẻ phê cần

Like Tweet Pin it Share Share Email

We Happy Few là một tựa game kiểu nửa kinh dị, nửa creepy khi cả thế giới con người trong nó không có một ai không hạnh phúc cả. Ai cũng nở những nụ cười ngoác đến mang tai. Bạn sẽ rất nhanh chóng đặt ra câu hỏi, trong xứ sở thiên đường nơi ai cũng tươi roi rói, vui vẻ nhiệt huyết thì có gì đáng để làm game? Lý do khiến tất cả những con người trong thế giới giả tưởng của London những năm 1960 bị bắt ép uống một loại thuốc có tên Joy khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc. Và tác dụng phụ là gì? Ảo giác khủng khiếp khiến cuộc đời chỉ có màu hồng!

>> Để tải game We Happy Few, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

we-happy-few-2

Và đến một ngày, nhân vật chính của game quyết định không uống thuốc nữa. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu, với những hiện thực tăm tối, kinh dị đến mức khủng khiếp đội lốt cuộc sống chỉ có màu hồng tươi đẹp rực rỡ không một gợn đen của sự buồn thảm thê lương.

We Happy Few hoàn toàn không chỉ có những chi tiết hư cấu. Bản thân những người dân châu Âu sau thế chiến thứ hai cũng rơi vào tình cảnh trầm cảm nặng do những sang chấn tâm lý hậu thảm họa. Cùng với đó là xã hội, hình ảnh, những kiểu tóc hay thời trang cũng được thiết kế tạo ra cảm giác những năm đầu thập niên 60 nước Anh, cực kỳ ấn tượng.

>> Để xem clip chơi We Happy Few của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi GTA V – Siêu phẩm nhập vai mọi thời đại

GTA V (hay còn gọi là GTA 5 - Grand Theft Auto V) thực sự là một trong những tựa...

Close