HomeClip Live Stream

Cùng chơi FINAL FANTASY XV – Huyền thoại RPG Nhật Bản trở lại

Like Tweet Pin it Share Share Email

Final Fantasy XV có thể được xem là tựa game “gây nghiện” nhất trong cả series Final Fantasy, bạn sẽ không chỉ chơi để rồi “phá đảo”, mà sẽ gần như cảm thấy “nghiện” tựa game này, một cảm giác giống như kiểu chỉ cần được rảnh rỗi, bạn sẽ ngay lập tức bật máy lên để vào chơi nó vậy.

FINAL FANTASY XV EPISODE DUSCAE_20150324140327

Đầu tiên, cần phải khẳng định rằng tôi đã sau khi chơi hết nội dung cốt truyện Final Fantasy XV, tôi đã có 30 tiếng trải nghiệm thực sự tuyệt vời, và chắc chắn sẽ không nối tiếc bất cứ một phút nào mà mình đã bỏ ra trong game. Việc xây dựng theo thế giới mở, cho phép người chơi thoải mái di chuyển, khám phá bản đồ khiến cho Final Fantasy XV được đánh giá cực cao so với các tựa game trước đó, và đây cũng chính là điều tuyệt vời nhất trong Final Fantasy XV.

Yếu tố khám phá được ưu tiên khiến người chơi cảm thấy hào hứng và thú vị hơn rất nhiều so với các trải nghiệm ban đầu. Bản đồ trong game rộng và khó có thể tìm thấy điểm cuối, và khi di chuyển tại đây, bạn có thể bắt gặp những con quái vật khổng lồ, cực mạnh và có tính thử thách rất cao. Không chỉ có vậy, hàng loạt nhiệm vụ ẩn và các phụ bản trong game nằm rải rác khắp trên bản đồ và bạn sẽ phải tự mình khám phá ra chúng.

>> Để xem các clip chơi Final Fantasy XV của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi DYING LIGHT: THE FOLLOWING – Vùng quê xác sống

Dying Light: The Following là phiên bản mở rộng của tựa game kinh dị Dying Light, sở hữu tuyến truyện...

Close