HomeClip Live Stream

Cùng chơi FATAL FRAME 2 – Kinh dị ngôi làng ma ám

Like Tweet Pin it Share Share Email

Fatal Frame 2 thực sự là một tựa game kinh dị với hình ảnh tuyệt vời, cốt truyện sâu sắc, Fatal Frame 2 không những mang lại cho các bạn những phút giây căng thẳng mà còn xúc động trước những tìm cảnh chân thật cùng một nguồn kiến thức sâu rộng hơn về lịch sử Nhật Bản cổ. Với Fatal Frame, bạn sẽ không phải đối mặt với bất cứ thứ gì ghê tởm và bạo lực, đại loại như những con Zombie khát máu trong Resident Evil hoặc những con quái vật gớm ghiếc trong Silent Hill.

>> Để tải game Fatal Frame 2, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

fatal-frame-2-2

Fatal Frame 2 dẫn dắt bạn vào một cuộc hành trình dài, xoanh quanh 2 nhân vật nòng cốt là chị em sinh đôi Mayu và Mio… Rắc rối bắt đầu vào một ngày nọ, khi hai chị em quyết định về thăm một nơi bí mật mà hồi nhỏ họ thường trốn đến đây chơi. Với chuyến viếng thăm lần này, cả 2 người hy vọng sẽ có thể phần nào ôn lại kỉ niệm xưa nhưng rất tiếc, ngày họ về quê chơi cũng là ngày của số phận, định mệnh đã an bài.

Cuối cùng, số phận 2 chị em nhà Mayu, Mio sẽ ra sao. Liệu họ có thoát khỏi ngôi làng để quay về thực tại hoặc giống như bao cặp sinh đôi khác trong ngôi làng, lại trở thành vật hiến tế như năm xưa? Thôi thì câu hỏi này để các bạn tự trả lời lấy vậy vì trong games có những 2 kết thúc khác nhau, tuỳ theo các bạn chơi như thế nào.

>> Để xem clip chơi Fatal Frame 2 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi UNCHARTED 3 – Một trong những game hay nhất PS3

Uncharted 3: Drake's Deception là video game hành động độc quyền cho hệ máy PS3, là bản thứ ba nằm...

Close